เปิดบ้าน สน ยุกต์ รับงานละครน้อยลง ยังไม่ทิ้งวงการ

เปิดบ้าน สน ยุกต์ รับงานละครน้อยลง ยังไม่ทิ้งวงการ

เปิดใจพระเอกหนุ่ม สน ยุกต์ ส่งไพศาล ซักหน่อย แว่วมาว่าช่วงนี้กำลังมุ่งทำธุรกิจ แถมมักเห็นเจ้าตัวไปอยู่ที่ภูเก็ตบ่อยๆ จนหลายคนสงสัยว่าจะลาวงการหรือเปล่า กับเรื่องนี้เจ้าตัวแจงว่า “อีกนิดหนึ่งก็จะไปซื้อบ้านที่ภูเก็ต เพราะผมอยากมีบ้านที่นั่นนะ ขอสร้างเนื้อสร้างตัวก่อน

ที่รับละครน้อยลง เพราะอยากจะโฟกัสที่ธุรกิจที่ผมกำลังสร้างอยู่ เป็นธุรกิจเกี่ยวกับสุขภๅพ ผมทำช่องยูทูปด้วย ชื่อว่า “ร่างกายให้สุขภาพดี สน ยุกต์” สอนทำยังไงก็ได้ให้เรามีสุขภาพที่ดีในระยะยาวได้ ละครไม่ใช่ไม่รับนะ เรื่องละคร ปีละเรื่องน่าจะมีอยู่แล้ว ผมคงไม่ปล่อยตัวเองว่างยาวขนาดนั้น” “ตอนนี้ผมเองอยากจะทำงานกับโปรดักชั่นที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ทั้งทางจีนและอเมริกา มีการคุยๆ กันอยู่ มันเป็นเหมือนความฝันของผม ผมก็อยากจะไปให้ถึงงานโกอินเตอร์ ตอนนี้ก็มีดีลไว้ กับที่จีนก็ยังไม่รู้เลย ไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย ด้วยสถานการณ์มันทำให้ทุกอย่างช้าไปหมด ผมก็ยังเข้าเมืองจีนไม่ได้ เลยไม่อยากคาดหวังอะไร สิ่งที่ผมสามารถคอนโทรลได้ก็คือทำละครที่รับให้ดีที่สุด คือความตั้งใจผมตั้งแต่ก่อนแล้ว

เรื่องหัวใจ มีคนคุยครับ เป็นคนไทย ไม่ได้ปิดแล้วก็ไม่ได้เปิด คุยกันมา 2-3 ปีแล้ว สุดท้ายเราคุยกับใครมันไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว เราคุยกับใครแล้วใช่ คุยเรื่องเดียวกันรู้เรื่อง ชอบอะไรเหมือนกัน อยู่กันไปใช้เวลาด้วยกันเยอะๆ มีช่วงเวลาที่ดี นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการครับ ผมไม่อยากจะเปิดตัวแล้วมาเปลี่ยนไปเรื่อยๆ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ