เปิดบ้าน สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกยุค 90

เปิดบ้าน สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกยุค 90

สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกชื่อดัง เปิดภาพปัจจุบันของ ฟ้า สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกที่ โด่งดังมาก ๆ ในยุค 90 ที่ฝากผลงานทั้งละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง หลังจากที่หันหลังให้กับวงการ บันเทิง ในปี พ.ศ. 2536 เพื่อไปศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกาเมื่อจบการศึกษาได้กลับมาทำงานเบื้องหลัง รายการต่างๆ

ล่าสุด สายฟ้า เศรษฐบุตร อดีตพระเอกวัยรุ่น ชื่อดังก็ควง กุ๊ก ปิ่นกาญจน์ ตันสุวรรณรัตน์ เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น มีคนใกล้ชิดของทั้งคู่ร่วมแสดงความยินดี ด้าน น้ำผึ้ง ภานุชนารถ ทองเจือ น้องสาวของ พีท ทองเจือ ก็ควงลูกสาวไปร่วมงานพร้อมโพสต์ภาพและข้อความแสดงความยินดี ส่วนเพื่อนซี้อย่าง นัท มีเรีย ที่สนิทสนมกับสายฟ้า เพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน ตั้งแต่สมัยที่ สายฟ้า ยังคบหาดูใจกับ แอน ทองประสม ก่อนบินไปเรียนต่อต่างประเทศ

หากย้อนกลับไปสายฟ้าเริ่มเข้าวงการด้วยการถ่ายแบบวมทั้งหนังสือวัยรุ่นชื่อดังสมัยนั้น และประเดิมผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก ครั้งนี้โลกฉุดไม่อยู่ จากนั้นก็มีผลงานแสดงภาพยนตร์วัยรุ่นหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา ฯลฯ ส่วนผลงานละคร สายฟ้าก็ฝากผลงานไว้หลายเรื่องเช่นกัน อาทิ ชิงช้าชาลี ทางโค้ง ข้าวเปลือก วัยรุ่นวุ่นอยู่แล้ว เยาวราชในพายุฝน ฝนปลายฟ้า ฯลฯ สำหรับแฟนๆ ที่คิดถึงสายฟ้า เศรษฐบุตร วันนี้ทางเราก็มีรูปภาพปัจจุบันมาฝาก โดยแฟนของสายฟ้าต่างก็แสดงความเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบเวลายิ้มมากเพราะเวลายิ้มตาเป็นตี๋ เหมือนหนุ่มเกาหลี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ