แพรวพราว ต้องดูแลกว่า 60 ชีวิต

แพรวพราว ต้องดูแลกว่า 60 ชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีชื่อเสียงมากๆ ไม่มีใครไม่รู้จักเธฮคนนี้นั่นคือ แพรวพราว แสงทอง นักร้องหมอลำชื่อดัง ที่มีคนรักมากอันดับต้นๆ ของเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าเธอนั้นได้มีชีวิตรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ หรือ บิ๊ก บ่าวอุดรพาเพลิน นักร้องเน็ตไอดอล ที่มีแฟนคลับจำนวนมากชื่นชอบในความตลก และพูดเก่ง ที่ก่อน หน้านี้ได้บินเดี่ยวยกสินสอด มีทองคำแท่งกับตังค์สดไปขอหมั้น แพรวพราว แสงทอง นักร้องลุกทุ่ง-หมอลำซิ่งสาวชื่อดัง

ที่บ้านฝ่ายหญิงใน อ.เลิงนกทา จ.ยโสธร หลังจากเปิดตัวเป็นแฟนกันได้ไม่นาน เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความเคารพและ ให้เกียรติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงและว่าที่เจ้าสาว ทำพิธีเรียบง่ายตามประเพณีอีสาน โดยมีเพื่อนศิลปิน คนในวงการ และแฟน เพลงที่รู้เรื่องมงคลนี้ ร่วมแสดงความยินดี และอวยพรทั้งคู่ ขอให้มีความรักมั่นคง ยืนยงตลอดไป โดยทั้งคู่ได้มีทายาท ด้วยกัน 1 คน เป็นบุตรสาวน่ารักชื่อน้องนาริตะ ที่ตอนนี้มีแฟนคลับรักเป็นจำนวนมากและขึ้นแท่นว่าที่หมอลำน้อยแล้ว

โดยเนื่องจากงานแสดงหมอลำของสาวแพรวพราวนั้นมีหลายจังหวัดทั่วภาคอิสาน ซึ่งเธอเคยเปิดใจว่าตนเองมีบ้านหลายที่ โดยในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านที่ขอนแก่นที่ต้องบอกลเยว่าหลังใหญ่และมีหลายหลังมากๆ โดยมีทั้งบ้านเก่าบ้านใหม่ โดยเธอบอกว่าเอาไว้พักผ่อนเวลาที่มาแสดงงานที่ขอนแก่นนั้นเอง แต่บ้านหลักของเธอนั้นอยู่ที่บ้านยโสธรมากกว่านั้นเอง สำหรับเรื่องความรักแพรวพราว บอกว่า เธอกับฝ่ายชายรู้จักกันมากว่า 2 ปี ตกลงคบกันเป็นแฟนมาได้ 1 ปีแล้ว แต่ที่เปิด

ตัวก่อนรับหมั้นไม่นาน เพราะอยากศึกษากันให้มั่นใจว่าจะไปกันรอดหรือไม่ เนื่องจากเธอมีอายุมากกว่าฝ่ายชาย 12 ปี ซึ่ง ที่ผ่านมาฝ่ายชายได้พิสูจน์ให้เห็นว่ามีความจริงใจ ขยันทำมาหากิน สามารถดูแลเธอได้ แม้มีอายุอ่อนกว่าก็ตามเรียกได้ว่า น่ารักมากๆ เลยทีเดียว นอกจากนี้แพรวพราวเองนั้นยังคงเลี้ยงดูกว่า 60 ชีวิตนั่นคือลุกน้องในวงดนตรีของเธอนั้นเองอีกด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ