ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ว่าที่เจ้าบ่าว แอร์ ภัณฑิลา เจ้าของบริษัทค้าทองคำ

ไอซ์ รัชชสิทธิ์ ว่าที่เจ้าบ่าว แอร์ ภัณฑิลา เจ้าของบริษัทค้าทองคำ

หนุ่มที่คว้าหัวใจสาวแอร์ ชื่อเต็มๆ ว่า ไอซ์ รัชชสิทธิ์ มั่นคงธนทรัพย์ ถึงแม้จะดูหน้าละอ่อน แต่อายุ 30 ปีแล้ว และเป็นถึงะเจ้าของแอป ซึ่งเป็นธุรกิจสำหรับซื้อ-ขายทองคำออนไลน์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ขยันทำงานสุดๆ สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ฟูกลิ่น ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี นอกจากจะขยันรับงานในวงการบันเทิงแล้ว เจ้าตัวยังได้ทำธุรกิจอีกมากมาย ล่าสุดสาวสวยได้เปิดทั้งหมดที่ทำอยู่ตอนนี้มูลค่าเกือบ 500 ล. ซึ่งทำรายได้ให้เดือนละ 48 ล. แอร์ ภัณฑิลา ตอบตรงมากและฮามาก หน้าเปลี่ยนเยอะคนจำหน้าเก่าไม่ได้ เรียกว่าคบจบประเด็นจริงๆ พร้อมทั้งเธอยังได้เผยประสบการณ์ที่ผ่านมา ว่าเคยคุยหลายคนมาก่อน มีคนมาจีบหลายคน

คุยเยอะสุดคือพร้อมกัน 6 คน แต่ก็ไม่ใช่คนหลายใจ เล่าถึงคนหนึ่งเคยบอกว่า แอร์ วันไหนหยุดทำงานได้ปะ เขาจ้างอยู่บ้านเดือนละ 2 ล้าน ก็เลยรู้สึกว่าแปลกๆ ทำไมอยู่ดีๆ จะให้มาหยุดทำงานแล้วให้ตังค์ 2 ล้าน โดย แอร์ ได้พาทัวร์ธุรกิจ 500 ล. ทำทุกอย่างที่ได้เงิน ทางยูทูบ อ่อ...แอร์เอง ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีธุรกิจทั้งหมด 6-7 จาก 18 ธุรกิจ ก่อนหน้านี้เคยขนของจากโรงเกลือมาขายกับเพื่อน แอร์ ได้พาไปดูโกดังสินค้า เกี่ยวกับการซื้อลิขสิทธิ์ตัวการ์ตูนต่างๆ

เอามาทำเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ ซึ่งมีสต๊อกสินค้ากว่า 120 ล้านอยู่ที่นี่ เป็นข้าวของเครื่องใช้จากการ์ตูนลิขสิทธิ์กว่า 1,000 รายการ แอร์ บอกว่า ธุรกิจอันนี้เป็นธุรกิจที่ตนเองไปขอหุ้นกับเค้า ซึ่งหุ้นส่วนเค้าทำมานานมาก และยอดเดือนนี้ก็อยู่ที่ 48 ล้าน จากนั้น แอร์ ก็พาไปดูร้านดอกไม้ของตัวเอง ที่เปิดมาแล้ว 10 ปี แอร์ บอกว่าการจัดดอกไม้เป็นงานที่รักมากกว่าการหวังผลกำไร ยิ่งช่วงวันวาเลนไทน์เป็นช่วงที่ไม่ได้นอนเลย เป็นช่วงที่เหนื่อยมากๆ ธุรกิจร้านดอกไม้ช่วง 2 ปีแรกเป็นช่วงที่ล้มลุกคลุกคลานสุดๆ

ลองผิดลองถูกมานาน กระทั่งมีลูกค้าประจำแล้ว นอกจากนี้ยังมีกับชุดว่ายน้ำ Beauty and the beach , ร้านขายกระเป๋าและรองเท้า Brandy.bkk รวมถึงธุรกิจร้านทำเล็บ ทำผม Pink area beauty by and caf? เจ้าตัวบอกว่า เป็นคนว่างไม่ได้ ถ้าไม่มีงานในวงการบันเทิงก็จะต้องหาอะไรทำ สำหรับตัวเองไม่เหนื่อยกาย แต่ถ้าไม่มีตังค์นั้นไม่ไหวแน่ๆ ครอบครัวจะต้องรอดก็เลยต้องขยันไว้ก่อน ถ้ามีลูกก็จะได้สบาย และปลอดภัยมากขึ้น

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ