สู่ขวัญ บูลกุล สอนลูกดีมาก อยากได้อะไรหาเงินซื้อเอง

สู่ขวัญ บูลกุล สอนลูกดีมาก อยากได้อะไรหาเงินซื้อเอง

ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นทายาทฟาร์มโชคชัย แต่ครอบครัว บูลกุล ก็ไม่ได้ให้ความสะดวกสบายกับลูกชายคนเดียวอย่าง น้องปราบ ที่อยากได้อะไรก็ได้ทันที เพราะงานนี้ โชค บูลกุล ส่งลูกชายไปทำงานแลกตัง

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า สำหรับอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง สู่ขวัญ บูลกุล ที่ตอนนี้ได้หันหน้ามาดูแลครอบครัวอย่างถาวร กับชีวิตที่สโลว์ไลฟ์ ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ฟาร์ม โชคชัย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา และล่าสุด สู่ขวัญ ก็ให้ลูกชาย น้องปราบ วัย 12 ปี ทำงานขนหญ้าและทำทุกอย่างภายในฟาร์ม เสมือนเป็นคนงานคน พร้อมเขียนข้อความว่าปล่อยให้ลูกทำงานไปช่วงปิดเทอม พ่อแม่ร่าเริงหนีเที่ยวกันคืนนี้(โครงการฝึกลูกให้อยู่กับตัวเองและรู้จักของงาน)

บอกเลยว่าเป็นคุณแม่ตัวอย่างที่ดีมากๆ คุณสู่ขวัญ เป็นสาวนักช็อปที่มีรสนิยมดี โดยเฉพาะของ คุณสู่ขวัญไม่ได้เพิ่งมาเริ่มใส่ เธอใส่มาตั้งแต่สมัยฝึกงานแล้ว ขนาดตอนที่ไปสัมภาษณ์คุณโชค ก็ใส่ของมีราคาไปทั้งตัว จนฝ่ายชายถึงกับให้ความสนใจ เรียกได้ว่าใส่แบรนด์เนมจนได้ดี แต่ก็ใช่ว่าคุณสู่ขวัญจะชอบแต่ของหรู เธอคนนี้ช็อปได้ทุกอย่าง ขอแค่ ใส่แล้วดูดี ของทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ความเหมาะสม เพราะถ้ามันดูสวย ดูดีแล้ว จะชอบอย่างไร แต่ก็ควรต้องประมาณตน

เพราะถ้า ของมันต้องมี แต่มีแล้วมันลำบาก สู้อย่าไปมีเลยดีกว่า คุณโชคเคยได้รับการแต่งตั้งจากราชินีราเนียแห่งประเทศจอร์แดนให้เป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มผู้นำสายพันธุ์ใหม่ของโลก จากเวที World Economics Forum เมื่อปี 2549 อีกด้วย เเต่กว่าจะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้นั้น คุณโชคก็ต้องเจอกับอุปสรรคมาไม่น้อยเมื่อกิจการมีติดค้าง 400-500 ล.บ.

เเต่เจ้าตัวกลับพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสจนกลายเป็นธุกริจมูลค่าหลักพันล.ได้ และเมื่อเข้าไป พบว่า ภายในรั้วบ้านอย่างกับจำลอง ฟาร์มโชคชัยมาไว้ที่กรุงเทพฯ เพราะรอบบริเวณบ้านของเธอ มีต้นไม้เขียวขจี ให้ร่มเงาสวยงามร่มรื่นเป็นที่สุด และยามว่างมักมีกิจกรรมทำร่วมกับ น้องปราบ บูลกุล

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ