ทายาทคนเดียว โอ๋ ภัคจีรา ขึ้นแท่นคุณนายห้างทอง

ทายาทคนเดียว โอ๋ ภัคจีรา ขึ้นแท่นคุณนายห้างทอง

ขึ้นแท่นเป็นคุณนายห้างทองเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ ภัคจีรา เพราะแม้จะแต่งงานมีครอบครัวมานานแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงทำงานงก ๆ ชนิดที่ไม่ว่าคิดจะใช้เงินสามี หรือเงินมรดกเลยแม้แต่น้อย เพราะเจ้าตัวจะบอกเสมอว่าชอบทำงาน และอยากทำงานเอง

คนเคยทำงานยังไงก็หยุดไม่ได้ ล่าสุด โอ๋ ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ ลงสนามทำธุรกิจอาหารเสริม ร่วมกับเพื่อนสาว ฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ โดยเจ้าตัวเผยไม่หวั่นทำธุรกิจกับเพื่อนจะมีปัญหา เพราะเป็นนักธุรกิจด้วยกันทั้งคู่ แถมยังเปรยอีกว่าอยากกลับมาเล่นละครแล้วรอแค่มีบทที่ถูกใจ หลายคนก็รู้สึกว่าทำไมเรายังต้องออกมาเหนื่อย “ไม่รู้จะพูดยังไงเลย(หัวเราะ) โอ๋ชอบทำงานมากกว่า เงินใครก็ไม่เท่าเงินที่ตัวเองหาหรอก เงินคนอื่นไม่เหมือนเงินเราแน่นอน” สามีห้ามไหม “ตอนนี้ห้ามอะไรโอ๋ไม่ได้แล้วค่ะ (หัวเราะ) ลูกโตแล้ว โอ๋ชอบทำงาน ส่วนตัวรู้สึกว่าผู้หญิงก็ควรมีเงินของตัวเอง ถ้าเป็นตอนที่ลูกเล็กๆ โอ๋จำนนเลย แต่ตอนนี้ไม่จำนนแล้ว เพราะว่าลูกโตแล้ว ตอนนั้นเขาเอาลูกมาอ้างได้ ซึ่งมันก็ถูกต้อง เพราะนั้นคือหน้าที่ของเรา แต่ตอนนี้รู้ว่าเราควรที่จะทำอะไรบ้าง หรืออยากที่จะเล่นละคร หรือเล่นหนัง เรากลับมาแล้ว”

เรียกว่ากลับเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว? “ก็อยากนะคะ มีติดต่อมา พอดีมีธุรกิจตรงนี้มาก็โอเค เรื่องการแสดงก็อยากทำนะ แต่ด้วยสถานการณ์นะ คือมีติดต่อเข้ามาก็ดีใจแล้ว” ยังไม่ได้รับงานแสดง “ยังไม่ได้รับ แต่ลูกอยากให้รับนะ ลูกอยากดู เชียร์แม่ตลอด ทำไมแม่ไม่รับ เราก็บอกว่าลูกอีกนิดนึงแม่ว่าบทมันอีกนิด ก็มีปรึกษาอาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข บ้าง เขาก็เป็นผู้จัด เราก็ปรึกษาเขาบอกว่าเราอยากเล่นบทแบบนี้ อาร์ตบอกว่ารอให้มันดีๆ กลับมาทั้งทีก็อยากให้เพื่อนปัง พอยังไม่ได้ก็เลยปิดไว้ก่อน”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ