มีแต่ความคิดถึง ปอ ทฤษฎี จากลา 6 ปี มะลิ โตแล้วไม่ร้องไห้

มีแต่ความคิดถึง ปอ ทฤษฎี จากลา 6 ปี มะลิ โตแล้วไม่ร้องไห้

ความรักยังคงสวยงามเสมอ สำหรับ โบว์ แวนด้า ที่ถึงแม้ว่าสามีสุดที่รักอย่าง ปอ ทฤษฎี จะจากไปหลายปีแล้ว ภรรยาคนสวยอย่างโบว์ไม่ว่าจะทำอะไรก็ยังนึกถึงอยู่ตลอด ล่าสุดวันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงานของทั้งคู่

ด้านลูกสาวคนเก่งอย่าง น้องมะลิ ก็ได้มาร่วมอวยพรต่อหน้ารูปคุณพ่อ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์อบอุ่นหัวใจเป็นที่สุด ถึงตัวจะจากกันแล้วแต่หัวใจยังผูกพันระหว่าง โบว์ แวนด้า กับสามีสุดที่รักที่จากไปแล้ว ปอ ทฤษฎี โดยเราจะเห็นว่าแม่โบว์จะระลึกถึงปออยู่เสมอ มีภาพให้แฟนคลับได้ชมผ่านอินสตราแกรมอยู่เรื่อยๆ กระทั่งเมื่อวาน (11 พ.ค. 65) แม่โบว์ โพสต์อินสตราแกรม vanda29 โดย โบว์ แวนดา ได้โพสต์คลิปวิดีโอลูกสาว น้องมะลิ ยืนถือดอกไม้ช่อโตอยู่หน้ารูป พ่อปอ ทฤษฎี

พร้อมกับพูดอวยพรว่า สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานของคุณพ่อคุณแม่ หนูขอให้คุณพ่อคุณแม่รักกันทุกวันจนหนูโตเลยนะคะ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า จ้าาาา ซึ่งก็มีเหล่าแฟนๆ เข้ามาส่งอิโมจิรูปหัวใจกันอย่างมากมาย พร้อมกับระบุข้อความว่า

โดยปัจจุบันทางด้าน โบว์ แวนด้า เปิดตัวแบรนด์สินค้า Veeda ที่เปิดตัวขๅยได้เพียงวันเดียวแต่กลับมียอดขายเยอะมากๆ จนสามารถซื้อรถหรูพอร์ชราคากว่า 10 ล้านบาท อีกทั้งยังได้ซื้อรถเบนซ์สานฝันให้กับคุณพ่ออีกด้วย ล่าสุดทางด้าน โบว์ แวนด้า อวดบ้านหรูหลังใหม่ ที่หัวหิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวยงามมากๆ มีสระว่ายน้ำอยู่กลางตัวบ้าน โบว์ แวนด้า ยังได้โพสต์รูปภาพพร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พ่อแม่ทุกอย่างเป็นจริงแล้วนะ ครบแล้ว ทุกอย่างที่ซื้อคือหาเองหมด ไม่เคยใช้เงินลูกหรือสามี

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ