ปัจจุบัน เกด ธิญาดา ทิ้งชีวิตนางเอกแต่งสามีเศรษฐี

ปัจจุบัน เกด ธิญาดา ทิ้งชีวิตนางเอกแต่งสามีเศรษฐี

ฝีมือการเเสดงยังคงตราตรึงใจมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับนางเอกคนดัง ‘เกด ธิญาดา พรรณบัว’ อดีตนางเอกดังยุค 90 ผู้ที่รับบทเป็น ‘แม่วันทอง’ เวอร์ชั่นแรกจาก ‘ขุนช้างขุนแผน’ ปี พ.ศ. 2542 ผลงานละครพื้นบ้าน ของ ‘ต้อย-เศรษฐา ศิระฉาย’ ออกอากาศทางช่อง 3

‘เกด ธิญาดา พรรณบัว’ ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่ละครพื้นบ้าน ที่ฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง ‘คาวน้ำค้าง’ , ‘จอมใจเจ้าป่า’ , ‘สายน้ำ ลูกผู้ชาย’ , ‘ขุนช้างขุนแผน’ เป็นต้น ซึ่งเเต่ละเรื่องที่ได้ร่วมเเสดง เจ้าตัวก็ถ่ายทอดตัวละครออกมาได้ดีมาก ๆ เรียกว่าในยุคนั้น ‘เกด ธิญาดา’ โด่งดังมาก เป็นนางเอกในดวงใจใครหลายคน แต่เมื่ออยู่วงการไปได้สักพัก เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจหันหลังให้วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว และได้เเต่งงานกับเเฟนหนุ่มทายาทนักธุรกิจ ตระกูลดัง ‘จ๊ะ ธรรมรัตน์’ หลังจากที่คบหากันมายาวนานกว่า 11 ปี ในปี พ.ศ.2554 โดยทั้งคู่คบกันมานานกว่า 20 ปีแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีทายาท แต่บอกเลยว่าหลังจากที่แต่งงานแล้ว ชีวิตของ เกด ธิญาดา นั้นดี สมบูรณ์แบบดุจเจ้าหญิง

ถึงเเม้ว่าปัจจุบันสาวเกดจะมีอายุเข้าเลข 4 เเล้ว เเต่เจ้าตัวก็ยังคงความสวยอยู่ไม่เปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างที่ผอมเพรียว การเเต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม ‘สาวเกด’ นั้นก็สวยตั้งเเต่หัวจรดเท้า พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพผลงานละคร ที่หลายคนต่างคิดถึงด้วยว่า “มีใครคิดถึงวันทองเวอร์ชั่นนี้บ้างไหมคะ 2542 ผ่านไป 22 ปี ยังจำกันได้ไหมนะ ขุนช้างขุนแผน พิมพิลาไลย วันทอง” ตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ต้องบอกเลยว่า ‘สาวเกด’ เป็นนักเเสดงสาวที่สวยไม่เปลี่ยนจริง ๆ ยิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ เเต่ความสวยก็ไม่มีลดน้อยลงไปเลย เเถมเเฟน ๆ ก็ยังคงจดจำนางเอกในดวงใจคนนี้ได้อีกด้วย ปัจจุบันเจ้าตัวทำธุรกิจเป็นที่ปรึกษาด้านความสวยความงาม งานรีวิวต่าง ๆ รวมถึงธุรกิจตัดเสื้อในแบรนด์ ‘ธิญาดาผ้าไทย’

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ