จำได้ไหม ลำดวน บางรักซอย 9 สวยขึ้นหรือเปล่า

จำได้ไหม ลำดวน บางรักซอย 9 สวยขึ้นหรือเปล่า

เชื่อว่าหลายคนที่เคยดูซิตคอมอารมณ์ดีอย่าง บางรักซอย 9 และคงคุ้นหน้าคุ้นตากับสาว ลำดวน บางรักซอย 9 หรือ อุ่นเรือน ราโชติ ได้อย่างแน่นอน บอกเลยว่าหลังจากที่เจ้าตัวหายหน้าหายตาไปจากหน้าจอ ตอนนี้เธอสวยขึ้นเห็นได้อย่างชัดมากๆ แถมทายาท ก็ยังที่น่ารักเอามากๆอีกด้วย

อย่ารอช้าไปชมชีวิตปัจจุบันของเธอกันดีกว่าว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง มีบททางการแสดงที่โดดเด่น โดยเฉพาะในซิทคอมเรื่อง บางรัก ซอย 9 รับบทเป็น ลำดวน สาวใช้สุดฮาในบ้านของแป้ง โดยปัจจุบัน หน่อย อุ่นเรือน ก็ยังคงมีผลงานละคร ซิทคอม มาให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ โดยบทที่ได้รับคาแรคเตอร์ก็จะแตกต่างกันออกไป และต้องบอกเลยว่าตอนนี้ หน่อย อุ่นเรือน ต่างจากตอนเล่นตอนเป็นลำดวน บางรักซอย 9 มาก จากเดิมหุ่นอวบอั๋น ปัจจุบันหุ่นสวย หน้าตาสวยใสขึ้น มาในลุคใหม่ ฉบับอัพเกรดแล้ว

สำหรับนักแสดง ตลกหญิง จากซิทคอมเรื่อง บางรักซอย 9 หน่อย อุ่นเรือน กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ถึงขั้นปล่อยโฮกลางรายการเลยทีเดียว ที่มีปัญหาเรื่องตึก เรื่องค่าเช่าตึกแถว ตอนนี้เรื่องยังไม่ไปไหน เพราะว่าเจ้าของตึกเขาไป ล็อกตึกเราแล้วค่ะ ทำให้ไม่สามารถเข้าไปปรับปรุงได้ ต้องบอกก่อนว่า ตัวตึกมันรั่ว พี่เลยขนของออก เพื่อที่จะปรับปรุงตึก เพราะพี่ทำร้านชาบู แล้วต้องเสียบไฟฟ้า ทุกอย่างมันเป็นไฟฟ้า แล้วเจ้าของเขามาเห็น เขาคิดว่าเราจะหนี เลยมาล็อกตึก ซึ่งในสัญญามันมีอยู่ว่า ภายใน 1 ปี

พี่สามารถตกแต่งร้าน ปรับปรุงร้านได้ เพราะว่าเราเป็นร้านอาหาร แล้วในสัญญา เขาก็รับทราบแล้ว ว่าเราเป็นร้านอาหาร และเขาก็ยินยอมให้เราตกแต่ง ได้แจ้งก่อนไหมว่า เราจะย้ายของออก ไม่ได้บอกค่ะ แต่บอกเขาว่า เราต้องซ่อม จริงๆคือมันรั่วตั้งแต่ชั้น 3 จากหลอดไฟลงมา คือเราบอกว่าเขามันต้องซ่อมจริงๆ แต่เขาก็จะเอาแต่ค่าเช่าอย่างเดียว คือถ้าตึกรั่ว คนที่ซ่อม ก็คือเจ้าของตึกค่ะ เพราะเราไม่สามารถทำให้รั่วได้ มันมาจากหลังคาตึกของเขาเลยค่ะ ตอนนี้ก็เครียร์เรียบร้อย เราย้ายออกไปที่อื่นค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ