ชีวิตใหม่ จีน่า จิดาภา อดีตภรรยา เจ เจตริน ชีวิตหลังแต่งงานใหม่กับเศรษฐีอเมริกัน

ชีวิตใหม่ จีน่า จิดาภา อดีตภรรยา เจ เจตริน ชีวิตหลังแต่งงานใหม่กับเศรษฐีอเมริกัน

ชื่นมื่น! จีน่า จิดาภา คุณแม่น้อง เจด้า ลูกสาวของนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน เข้าพิธีแต่งงานแล้ว ขณะที่เพื่อนสนิทร่วมยินดีเพียบ เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับซิงเกิลมัมคนเก่ง จีน่า จิดาภา ณ ลำเจียง คุณแม่คนสวยของ น้องเจด้า จิดาริน

ลูกสาวของนักร้องชื่อดัง เจ เจตริน ภายหลังจากที่ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะแต่งงานรอบที่ 2 กับแฟนหนุ่มฝรั่ง Mr. Matt ล่าสุด (21 มิ.ย. 58) จีน่า และ แมตต์ ได้จัดงานแต่งงานที่ Bel-Air Bay Club- Upper Club ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยที่มีครอบครัวและเพื่อนพ้องคนสนิทของทั้งสองฝ่าย รวมถึงน้องเจด้า มาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย แถมบรรยากาศภายในงานก็ประดับประดาไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่สุดแสนจะโรแมนติก

เวลาไม่สามารถทำอะไรได้เลย ผ่านไปกว่า 29 ปี แต่ จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง คุณแม่ดีกรีรองนางงามของ น้องเจด้า จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวคนโตของ คุณพ่อเจ เจตริน ยังแซ่บมาก หุ่นฟาดเหมือนเดิมเป๊ะ ดูแลตัวเองได้ดีมากๆ ไม่เสียชื่อ รองอันดับ 1 นางสาวไทยปี 2535 สำหรับ จีน่า จิดาภา ที่ล่าสุด เผยคลิปให้เห็นความปังแบบชัดๆ ของวัยเกือบ 50 ยังแจ๋ว ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีชมพู เทียบให้เห็นกันแบบจะจะเลย กับเมื่อ 29 ปีที่แล้ว จีน่า มาในชุดแบบเดียวกัน กับสมัยประกวดนางงาม

หลังได้รับตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ และ รองนางสาวไทย เห็นได้ชัดว่ากาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ หุ่นสวยมาก หากย้อนไปเมื่อ 29 ปีที่แล้ว จิดาภา ณ ลำเลียง สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มาพร้อมสัดส่วน 34-24-36 สูง 172 ซม. เป็นเจ้าของตำแหน่ง ธิดาโดม LA ปี 2534 หลังจากนั้นเธอบินกลับมาเมืองไทย เพื่อประกวดนางสาวไทย ในปี 2535 ปีเดียวกันกับที่ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ คว้าตำแหน่ง นางสาวไทยปี 2535 มาครองได้

นอกจากคุณแม่จีน่า จะสวยแซ่บ เป็นขวัญใจนางงามจนถึงยุคปัจจุบันแล้ว น้องเจด้า จิดาริน ยังเป็นอีกหนึ่งขวัญใจ ที่แฟนนางงามเชียร์ลุ้นให้ร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เช่นกัน น้องอรถูกส่งเข้ามาประกวดนางสาวไทยในปี 2535 โดยไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องได้มงกุฎ หวังเพียงแต่เข้ารอบสิบคนก็ยังดี อยากได้เงินรางวัลไปเรียนต่อ สมัยนั้นเข้ารอบ 10 คน จะได้ประมาณ 30,000 บาท พอถึงวันประกวดจริงๆ กลับได้เข้ารอบลึกไปเรื่อยๆ จนพิธีกรประกาศชื่อ อรอนงค์ ก็ตกใจ ไม่คิดมาก่อนว่าจะได้

เพราะตัวเต็งจริงๆ ที่หลายคนเชียร์ก็คือคุณจีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง โฟรไฟล์สาวลูกครึ่งนักเรียนนอก ภาษาอังกฤษแน่นมาก ถึงแม้ว่าจะมีกระแสตีกลับและโจมตีอย่างหนัก แต่ก็มีอีกหลายฝ่ายที่เห็นด้วย และบอกเหตุผลว่าเธอสมควรได้รับตำแหน่งนี้ถูกต้องแล้ว เพราะเธอมีกิริยามารยาทอ่อนหวาน สมกับเป็นกุลสตรีไทยที่แท้จริง แถมยังมีความสามารถในเรื่องรำไทยอีกด้วย แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ตอนนี้ก็ได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เธอคือนางสาวไทย ที่สวยทั้งรูปร่างหน้าตา และการกระทำอย่างแท้จริง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ