เปิดบ้าน เบลล่า ราณี  หลังเลิกพระเอกดัง

เปิดบ้าน เบลล่า ราณี หลังเลิกพระเอกดัง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายคนรู้จักกันอย่างดี อย่าง “เบลล่า ราณี” จากละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” จนฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ทำให้มีผู้ชมละครเรื่องนี้เป็นจำนวนมากในฐานะ “แม่หญิงการะเกด” ซึ่งเธออยู่ในวงการมา นานหลายปี

มีผลงานการแสดงมากมาย และมีผลงานการแสดงเรื่องอื่นที่ทำให้ผู้คนรู้จักเธอมากขึ้นสำหรับ สาวเบลล่า อยู่ในวงการมานานหลายปี มีผลงานการแสดงมากมาย และมีผลงานการแสดงหลายเรื่องที่ทำให้ผู้คนรู้จักเธอมากขึ้น ทั้งนี้ สาวเบลล่า หลังจากทำงานในวงการเพียงไม่กี่ปี ก็สามารถเก็บเงินซื้อบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มูลค่า 10 ล้าน ด้วยน้ำพักน้ำแรงของเธอเอง และเธอยังเป็นคนตกแต่งบ้านเอง ในสไตล์เรียบหรู ท่ามกลางพื้นที่สีเขียวรอบบ้าน เพื่ออยู่อาศัยกับครอบครัวพร้อมสัตว์เลี้ยงแสนรัก วันนี้เราจะพาทุกคนไปชมกัน

ล่าสุด สาวเบลล่า ได้เปิดใจพูดถึงเรื่องสถานะหัวใจตอนนี้ ที่เธอเผยว่า “ตอนนี้แฮปปี้กับสถานะโสด มีความสุขกับตัวเอง งาน ครอบครัว ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรักเลย เป็นเรื่องของจังหวะถ้าใช่เดี๋ยวก็มาเอง ถามเรื่องสเปคหนุ่มๆก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลย เพราะอย่างที่บอกไม่ได้โฟกัสเรื่องของความรักเลย ตอนนี้ก็ไม่เหงาเลยค่ะ ไม่มีเวลาเหงาเหลือเวลาจากงานก็คืออยู่กับที่บ้าน”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ