เปิดบ้านเกิดสุพรรณฯ กบ ปภัสรา

เปิดบ้านเกิดสุพรรณฯ กบ ปภัสรา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งอดีตนางงามที่ยังคงความสวยเสมอมาเลยจริงๆค่ะ สำหรับ “กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์” อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ ซึ่งเธอเองเป็นนางงามสายสุขภาพ ที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ถึงแม้จะย่างเข้าสู่วัย 50 ปีแล้ว ก็ยังสวยดูดีไม่เปลี่ยน

เธอเองเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนสดใส ชอบเดินทางท่องเที่ยว ใช้ชีวิตมีความสุข และรักสุขภาพ เพราะเธอปลูกผักรับประทานเอง โดยดัดแปลงเอาตะกร้าพลาสติกใส่ดิน โปรยเมล็ดพันธุ์ผัก และใส่ใจจนได้ผักที่ปลอดภัยมารับประทาน และก่อนหน้านี้ เป็นภาพที่น่าอบอุ่นและซึ้งมาก เมื่อผู้จัดสาวคนสวย กบ ปภัสรา เตชะไพบูลย์ กลับบ้านเกิดที่สุพรรณบุรี ได้กอดแม่ผู้ให้กำเนิด ซึ่ง พี่กบ ได้เขียนข้อความบอกว่า “รักแม่ที่สุดในโลก(พระอรหันต์ในบ้านที่ดีสุด)” ต้องบอกว่าเธอคือตัวอย่างของลูกกตัญญูอย่างแท้จริง สู้ทำงานหนักมาตั้งแต่เด็ก เพื่อพ่อแม่จะได้ไม่ลำบาก จนกระทั่งมีโอกาสดีๆ ได้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2531 และ สามารถคว้าตำแหน่งสาวงาม ครองมงกุฏเพชร

จากวันนั้นถึงวันนี้เธอเป็นคุณแม่ลูกหนึ่ง (น้องเหนือ) มีงานละคร และนั่งแท่นเป็นผู้จัดฯ และเธอภรรยาของ พรเทพ เตชะไพบูลย์ จากภาพเรียกว่าบ้านเกิดที่ดูร่มรื่นน่าอยู่มาก เต็มไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้ที่สำคัญเจ้าตัวลงมือปลูกด้วยตัวเองอีกด้วย ถือเป็นเรื่องดีๆ ตัวอย่างดีๆ ความกตัญญูที่น่าชื่นชมเป็นอย่างมาก ซึ่งไม่น่าเชื่อเลยว่า อายุอานามของเธอจะเดินทางเข้าสู่เลข 5 แล้ว แต่ความสวย ความสดใสแบบสาวสุขภาพดีของเธอ ทำให้เธอเองยังคงดูดีไม่แพ้วันที่เธอเคยรับตำแหน่งเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ