กว่าจะมีวันนี้ เปิดเบื้องหลังชีวิต โตโน่ ภาคิน ต้องเป็นเด็กเสิร์ฟ ล้างห้องน้ำ หาเงิน

กว่าจะมีวันนี้ เปิดเบื้องหลังชีวิต โตโน่ ภาคิน ต้องเป็นเด็กเสิร์ฟ ล้างห้องน้ำ หาเงิน

กว่าจะมีวันนี้! เปิดเบื้องหลังชีวิต โตโน่ เคยมีหนี้18ล้าน เป็นเด็กล้างจาน ขัดห้องน้ำ ทำทุกอย่างเพราะเคยสัญญาไว้กับผู้หญิงที่รักมาก หากเอ่ยชื่อของผู้ชายคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ นักร้องนักแสดงชื่อดัง

เเม้ทุกวันนี้เขาจะมีทุกอย่าง เเต่ชีวิตของโตโน่ ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เเต่น้อยคนนักที่จะรู้ว่าชีวิตก่อนเข้าวงการของโตโน่นั้น เรียกได้ว่าลำบากสุดๆ โดยโตโน่ได้เล่าเรื่องราวชีวิตผ่านรายการ ชีวิตดี๊ดี Life’s so good เจ้าตัวได้เผยว่า จุดเปลี่ยนของโตโน่เริ่มต้นมาจากเขาได้สูญเสียคุณพ่อเมื่ออายุ 9 ขวบ เเละทำให้เขารู้ว่าครอบครัวเป็นหนี้ถึง 18 ล้านบ. ต้องขายทุกอย่างที่มีในชีวิต เพื่อใช้หนี้ธนาคาร หนี้นอกระบบ ตอนนั้นครอบครับเสียทุกอย่าง เสียบ้าน เสียความสุข เสียความอบอุ่น

ตอนนั้นก็เริ่มคิดเเล้วว่าจะทำยังไงถึงจะอาสิ่งที่เสียไปกลับมาได้ โตโน่สัญญากับตัวว่าหากโตขึ้นจะต้องเป็นคนเอาความสุขกลับคืนมา เพื่อผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดนั่นก็คือ คุณเเม่สุดลมโชย คำวิลัยศักดิ์ เมื่อโตขึ้นโตโน่เดินทางไปทำงานที่ประเทศเยอรมัน ไปทำงานเสิร์ฟอาหาร ล้างจาน ขัดห้องน้ำ วันแรกที่ทำถึงกับพูดไม่ออก ไม่ว่ากลิ่นหรือภาพที่เจอ โดยต้องใช้มือตักอ้วกในโถฉี่ โดยไปเสิร์ฟอาหารที่เยอรมนี ได้ 20 ยูโรต่อวัน เท่ากับ 1,000 บ.ไทย ก่อนส่งเงินมาให้แม่ซื้อตู้เติมเงินมือถือ 6 ตู้

นอกจากนี้ยังเคยแจกโบชัวร์ด้วย ส่วนตอนนี้ได้ปลดหนี้หมดแล้ว ที่ผ่านมาโตโน่-ณิชา ขอไปพักผ่อนริมทะเลเกี่ยวก้อยกันออกทริปอย่างหวานชื่น พร้อมหน้าสองครอบครัวอย่างสุขสันต์ ติดอันดับคู่หวานของวงการบันเทิงไปแล้วสำหรับคู่ของ โตโน่ ภาคิน กับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ที่วันเวลาค่อยๆ เปิดตัวกันอย่างชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยทั้งสองคนเคยให้สัมภาษณ์ไว้เหมือนๆ กันว่าต่างเป็นกำลังใจดีๆ เป็นรอยยิ้มให้กันและกัน

และไม่ว่าจะวันสำคัญไหนๆ หรือวันพิเศษของใครก็จะได้เห็นทั้งสองคนใช้เวลาอยู่ด้วยเสมอ ล่าสุด โตโน่ ขอเกี่ยวก้อย ณิชา ที่มีวันว่างตรงกันกับวันเดย์ทริปชิลๆ ลงเรือเล่นน้ำทะเลพัทยา ทริปนี้ไม่ได้เกี่ยวก้อยมากันแค่สองคน แต่พร้อมหน้าทั้งสองครอบครัวเลยทีเดียว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ