ล้วงหัวใจ ดีเจต้นหอม ยังลืมแฟนต่างชาติไม่ลง พร้อยเผยสถานะ หล่งซื่อ ลี

ล้วงหัวใจ ดีเจต้นหอม ยังลืมแฟนต่างชาติไม่ลง พร้อยเผยสถานะ หล่งซื่อ ลี

เปิดบ้าน ต้นหอม ศกุนตลา ตั้งแต่เริ่มสร้างสู่บ้าน 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ยุโรป พร้อมสระว่ายน้ำและสวนหน้าบ้านสไตล์อังกฤษ แม้จะใช้เวลาในการสร้างนาน แต่ก็ออกมาสวย เริด อลังการ สมกับการรอคอย เรียกได้ว่าเป็นเวิร์กกิ้งวูแมนอีกหนึ่งคนของวงการ

สำหรับผู้หญิงเก่งอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา หรือ ดีเจต้นหอม ที่มีงานเข้าตลอด ๆ ทั้งงานพิธีกร ออกอีเวนต์ แถมยังมีธุรกิจส่วนตัว จนสามารถเก็บเงินสร้างบ้านให้ตัวเองและครอบครัวได้สำเร็จ สำหรับคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอบ่อย ๆ ก็คงจะได้เห็นกันตั้งแต่โมเดลแบบบ้าน ระหว่างก่อสร้าง ถึงวันนี้ก็ตกแต่งเสร็จสมบูรณ์ และเพิ่งให้เพื่อนสนิทอย่าง บอย พิษณุ ไปบุกบ้านมาหมาด ๆ แถมยังเซอร์ไพรส์ด้วยการประกาศว่าอาจจะขายบ้านหลังนี้ต่อจากคอนโดอีกด้วย

ดีเจต้นหอม ตั้งชื่อบ้านหลังนี้ว่า นาคนิวาส คอทเทจ เป็นบ้านสองชั้นตกแต่งสไตล์ยุโรป แบบบ้านรูปตัวยู ล้อมรอบสระว่ายน้ำเอาต์ดอร์ตรงกลาง ปูพื้นไม้ระแนง ให้บรรยากาศเหมือนบ้านพักตากอากาศในรีสอร์ตสวย ๆ สำหรับการตกแต่งบ้านก็เน้นสไตล์ยุโรปแบบบ้านเมืองนอก เพราะอยากเนรมิตให้เป็นเหมือนปราสาทในนิยาย แถมนอกจากจะมีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว เหมือนบ้านทั่วไปแล้ว กูรูความรักผู้ผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา แต่ ณ ตอนนี้ก็ยังไม่ถึงฝั่ง

ฝันลั่นระฆังวิวาห์เหมือนเพื่อนร่วมรุ่นสักที จนล่าสุดหัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง เมื่อเห็นช่วงหลังๆ มานี้ ดีเจต้นหอมชอบไลฟ์ขายของกิ๊กกั๊กกับหนุ่มรุ่นน้อง หล่งซื่อ ลี ทำเอากองเชียร์หวีดหนักมาก งานนี้เจ้าตัวขอออกมาเคลียร์ความสัมพันธ์กับกิ๊กคนใหม่ ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่องเวิร์คพอยท์ พี่หนูแหม่ม สุริวิภา แบบเคลียร์คัต เป็นกูรูตัวแม่เรื่องความรัก ต้นหอม มีแฟนมาแล้วกี่คน อันนี้ถามถึงปีนี้เหรอคะ คือตั้งแต่มันสุดนิ้วไปแล้ว ก็ไม่เคยนับแล้วค่ะคุณแม่ จริงๆแฟนหอมน้อยมาก เพราะหอมคบบางที 4 ปี 5 ปี

7 ปี เคยคบกันอยู่ 7 ปี ที่ตัดสินใจจะยอมแล้ว จะแต่งแล้วและก็สุดท้ายมันไม่ใช่ คนที่คบนานสุดคือ 7 ปี และแยกทาง กัน แต่ปัจจุบันก็กลับมารวมงานกัน ยังคงทำงานด้วยกันเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ทั้งหมดที่คบมา ประทับใจคนไหนมากที่สุด คนล่าสุดค่ะ ที่เป็นแฟนต่างชาติ อาจเป็นเพราะว่าหอมถูกขัดเกลาจากครูเงาะแล้วด้วยในการเลือกคู่ หอมถามครูเงาะว่าทำไมเราตกอยู่ในสถานะเดิมๆ ครูเงาะถามว่าหอมเคยเขียนไหมว่าเราอยากได้อะไรจริงๆ หอมอยากได้ผู้ชายแบบไหน หอมอยากได้ผู้ชายซื่อสัตย์ค่ะ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ