นาวิน ต้าร์ ฉุน ย้ายเข้าบ้านหรู 150 ล้านไม่ได้ บ.เฟอร์นิเจอร์ ไม่ส่งของตามกำหนด

นาวิน ต้าร์ ฉุน ย้ายเข้าบ้านหรู 150 ล้านไม่ได้ บ.เฟอร์นิเจอร์ ไม่ส่งของตามกำหนด

เรียกว่าทำเอาฉุนเลยทีเดียว เมื่อสามีภรรยาซุปตาร์ ดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ นาวิน ต้าร์ และ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี มีเหตุต้องเลื่อนเข้าไปอยู่บ้านหรูหลังใหม่ สนนราคาเกือบ 150 ล้าน เนื่องจากบ.เฟอร์นิเจอร์ชื่อดังส่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งให้ไม่ครบ

แถมยังเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด จนฤกษ์ยามมงคลที่วางไว้สะดุดไปหมด งานนี้ นาวิน ต้าร์ ยอมรับว่าไม่พอใจอย่างแรง เพราะทุกอย่างได้ถูกเตรียมการไว้แล้ว ฤกษ์ก็หาไว้แล้ว พอเจอเหตุการณ์แบบนี้ก็ทำเอาเหนื่อยใจอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ตกลงกันไว้คือ จะส่งสินค้าและติดตั้งภายใน 45 วัน พอถึงเวลาก็บอกเลื่อนเป็น 90 วัน ก็อดทนรอจนครบ 90 แต่ปรากฎถึงวันมาส่งของ สินค้าที่จัดส่งมาไม่ครบตามจำนวน ชิ้นส่วนก็ไม่ครบ พอสอบถามเจ้าที่ว่าจะได้สินค้าครบวันไหนกลับได้คำตอบว่า ยังไม่มีกำหนด

เราก็อยากทำบ้านให้เสร็จจะได้ย้ายเข้ามาอยู่สักที แต่สุดท้ายก็ต้องเลื่อนวันเข้าอยู่ไปอีก เลื่อนมา 5 ปี บ้านก็ยังไม่เสร็จ แต่ทาง บ.เฟอร์นิเจอร์ กลับให้คำตอบไม่ได้ว่าจะส่งสินค้าที่เหลือให้สมบูรณ์ได้วันไหน ทั้งที่มีการตกลงวันส่งกันไปแล้วแต่ได้ของไม่ครบ เหนื่อยใจ ไม่เหมือนตอนไปสั่งซื้อบริการดี แต่พอซื้อแล้วไม่รับผิดชอบ ตามที่ตกลงมันคืออะไร กับสิ่งที่เกิดขึ้นคงต้องดูกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะลงเอยอย่างไร เพราะตอนนี้ นาวิน ต้าร์ ไม่โอเคเลยทีเดียว

นอกจากจะทำธุรกิจหลายอย่างรวยระดับ 2 พันล้าน เป็นเจ้าของธุรกิจมากมาย สำหรับอดีตนักร้องหนุ่ม ดร.นาวินต้าร์ เยาวพลกุล ต้องบอกว่าตอนนี้รวยสวนกระแสในขณะที่เศรษฐกิจแย่เพราะโควิด แต่กว่าจะผ่านพ้นวิกฤตไปได้ก็ต้องปรับตัว ทำงานใหม่ๆ ซึ่งจะบอกว่าเป็นงานที่ไม่ใช่ใครๆ ก็ทำได้ ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยเห็นหนุ่มนาวินต้าร์รับงานในวงการบันเทิงสักเท่าไหร่ เพราะหันไปมุ่งมั่นกับธุรกิจส่วนตัว แต่หนุ่มต้าร์เคยออกมาเปิดเผยว่ายังไม่ทิ้งงานวงการบันเทิงแน่นอน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ