เปิดคลังสมบัติ สุมณี คุณะเกษม บาร์บี้เมืองไทย

เปิดคลังสมบัติ สุมณี คุณะเกษม บาร์บี้เมืองไทย

คุณสุมณี คุณะเกษม เศรษฐินีหมื่นล้าน เป็นชื่อที่รู้จักกันดีในแวดวงสงคมไฮโซชั้นสูง ก่อนจะกลายเป็นที่รู้จักและสนใจของคนทั่วไป เนื่องจากเรื่องของการทำสวย ที่ทำให้รูปลักษณ์ใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปอย่างมาก แม้ว่าเธอจะอายุมากถึง 84 แล้ว แต่ใบหน้าของเธอยังดูเหมือนแค่หญิงสาววัย 30 เท่านั้น จนได้รับฉายาว่า บาร์บี้เมืองไทย

แน่นอนว่าหลาย ๆ คนที่ตามเรื่องของ คุณสุมณี คุณะเกษม ย่อมอยากเห็นเธอใบหน้าที่แท้จริงของเธอ ภายใต้วิกผมหน้าม้าที่ทอง และเครื่องสำอาง โดยเฉพาะลิปสติกสีแดง ที่เป็นเอกลักษณ์คู่ใบหน้าของเธอ ที่ก่อนหน้านี้เธอเข้ารักษาตัว ทำเอาคนที่รู้ข่าวถึงกับตกใจและเป็นกำลังใจให้เธอต่อสู้เพื่อจะเอาชนะ ล่าสุดซึ่งเธอเผยให้เห็นภาพหน้าที่ไร้เครื่องสำอาง และที่สำคัญเธอไม่ได้ใส่วิค พร้อมกับมีหมวกคุมศรีษะ และทั้งนี้คุณสุมณีได้ขอคุณหมอให้เซ็นรับรองว่าท่านมีสติสัมปชัญญะครบสมบูรณ์ เพื่อที่จะทำพินัยกรรมให้กับคนในครอบครัว และคนในมูลนิธิมณฑ์ชา แต่ท่านได้รับกำลังใจดีจากคนที่ดูแลที่คนในครอบครัว

ไฮโซสุมณี เป็นที่รู้จักในสังคมในฐานะผู้นิยมชมชอบการสะสมของเก่า,วัตถุโบราณ และด้วยความรักสวยรักงาม ทำให้การแต่งหน้าและการแต่งตัวของคุณสุมณีได้รับฉายาว่า ตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย ในส่วนของการสะสมของเก่า เธอเป็นนักสะสมของเก่าจากทั่วโลก มูลค่าหลายพันล้าน ที่มีโครงการจะจัดทำเป็นพิพิธภัณฑ์ ภายใต้การบริหารงานของ มูลนิธิ มณีมณฑ์ชา

เปิดบ้านสุดหรูซึ่งเป็นที่เลื่องลือถึงความอลังการ กับคลังสมบัติของเก่าแก่มูลค่ามหาศาลที่เก็บสะสมมานาน ชนิดที่รวมกันทั้งหมดแล้วไม่สามารถประเมินราคาได้ บ้านนี้ชื่อมณีมณฑ์ชา เป็นชื่อบ้านจากชื่อของคนในบ้านของเราของลูกชายและสามี ที่ชอบสะสมของเก่าก็เอาไว้ตกแต่งบ้านสามีอยู่กระทรวงการต่างประเทศต้องดูแลคณะทูต ที่นี่ต้องจัดงานเลี้ยงอาทิตย์ละ 3 วัน อย่างน้อยๆนะคะรับรองแขกและคณะทูต คนมาเยอะเราเลยต้องแต่งให้สวย เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นถ้ารวมกันก็ประเมินราคาไม่ได้ คงเป็นเพราะคุณพ่อเป็นเอกอัครราชทูตสามีก็เป็นแล้วทางต้นตระกูลก็มีที่ดิน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ