ดีเจบุ๊คโกะ ช่วย น้องเปา หลังถูกไล่ให้ไปขายปลาร้า

ดีเจบุ๊คโกะ ช่วย น้องเปา หลังถูกไล่ให้ไปขายปลาร้า

จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อดังรายหนึ่ง ได้เผยแพร่รูปภาพและข้อความเกี่ยวกับ นายภูวเดช อินสุ่ม หรือ น้องเปา อายุ 15 ปี ว่า น้องไลฟ์ขายเครื่องสำอางในเฟซบุ๊กบ่อยมาก แต่คน CF สินค้าน้องค่อนข้างน้อยมาก น้อยไม่พอต้องมาเจอคนคอมเมนต์แบบนี้ ไม่ซื้อของน้องเขาไม่ว่า แต่ไปคอมเมนต์น้องเขาทำไม นางก็รู้สึกแย่สิทีนี้ ไปช่วยซื้อสินค้าน้องได้ที่เฟซบุ๊กข้างล่างนี้ได้เลยค่ะ น้องฉันต้องปังค่ะ ขยันทำมาหากินแบบนี้

ทั้งนี้ มีชาวโซเชียลหลายคนที่เข้าไปต่อว่าเรื่องหน้าตาของน้องเปา เช่น ให้น้องไปหาครีมมาทา หรือบอกว่าไม่เหมาะกับการไลฟ์ขายเครื่องสำอาง ไล่ให้ไปขายปลาร้า จนกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างใหญ่โต

นายภูวเดช อินสุ่ม หรือ น้องเปา

เมื่อเรื่องร้อนไปถึง ดีเจบุ๊กโกะ ด้วยความที่เข้าใจน้องเปา จึงทนไม่ไหว ยื่นมือเข้าไปช่วยน้องเปาขายของในไลฟ์สด ทำให้น้องเปาได้มีชีวิตใหม่ มีงานเข้าและมีคนจ้างน้องให้ช่วยขายสินค้ามากมาย และดีเจบุ๊กโกะก็ได้โพสต์ลงไปในอินสตราแกรมส่วนตัวอีกว่า คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกเป็นคนดีได้ เมื่อเช้าบุ๊กโกะ อ่านข่าวน้องเปา และรู้สึกไม่สบายใจ ที่น้องโดนว่าเรื่องหน้าตา ซึ่งสิ่งที่น้องทำคือการไลฟ์ขายของ ช่วยเหลือแบ่งเบาหารายได้ ช่วยทางบ้านในยามวิกฤติ co vid19

น้องเหมือนบุ๊กโกะ ดังนั้นวันนี้ 6 โมงเย็น บุ๊กโกะ จะไลฟ์ ig ของบุ๊กโกะ กับน้องเปา pow2548 ช่วยน้องขาย น้ำพริกกากหมู ให้ปังไปเลยนู๋ลูก ทำมาหากินไม่ต้องอายใคร มาอุดหนุนน้องเปากันนะคะ bookko bookko

ภาพจาก bookko

สุดท้าย ดีเจบุ๊กโกะ ได้โพสต์ภาพขณะไลฟ์สดช่วยน้องเปา ด้วยว่า รอยยิ้มสดใสของน้องเปา pow2548 สนใจน้ำพริกกากหมู DM ไปหาน้องนะคะ กระปุกเล็ก 25บาท กระปุกใหญ่ 70 บาท ต้องรอน้องหน่อยนะคะ ทำได้แค่วันละ 3 กิโล เพราะต้องตามล่าหนังหมูที่ตลาด เอ็นดู ปล ตอนนี้เริ่มมีมิจฉาชีพ FB ปลอมชื่อน้องแล้ว ของจริงต้อง ภูวเดช อินสุ่ม ตามในภาพนะคะ bookko pow2548

ภาพจาก bookko

ภาพจาก bookko

ทีมข่าว dailyliveexpress ขอเป็นกำลังใจให้น้องเปาและรักษาความดีของตัวเองไว้นะคะ

เรียบเรียง dailyliveexpress

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ