เซอร์ไพรส์มาก แตงกว่า อดีตภรรยา เอ พศิน กลับมาอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้ง

เซอร์ไพรส์มาก แตงกว่า อดีตภรรยา เอ พศิน กลับมาอยู่บ้านเดียวกันอีกครั้ง

ชีวิตรักเหมือนพรลิขิตที่นำพามาให้เจอกันสำหรับคู่นักแสดงหนุ่ม เอ พศิน ที่ได้มาพบเจอกับอดีตภรรยา แตงกวา จิราพร ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง โดยตอนนั้นเธอเป็นนักแสดงตัวประกอบ แต่ด้วย

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวประสบปัญหาจนต้องพับโปรเจ็กต์ลงกลางคัน แต่กับทำให้มิตรภาพของทั้งคู่ที่งอกงามจากคำว่าเพื่อนเปลี่ยนเป็นแฟนและหลังจากนั้นทั้งคู่ก็ทำเอาวงการบันเทิงถึงกับตะลึงเมื่อ เอ พศิน ขณะนั้นเป็นดาวร้ายที่กำลังรุ่งได้ประกาศว่าแตงกวา ที่มีอายุห่างกันถึง 22 ปีคือภรรยา พร้อมจัดเซอร์ไพรส์รอบสองประกาศว่าตัวเองกำลังเป็นคุณพ่อด้วย เพราะตอนนี้ภรรยากำลังอุ้มท้อง น้องเลโก้ เจ้าพระยา และจดทะเบียนสมรสกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยไม่แคร์ว่าใครจะมองว่าท้องก่อนแต่งแต่ทั้งคู่ก็ได้ตกเป็นข่าวอีกครั้ง เมื่อรักแตกแยกทางกัน แต่เมื่อไม่นานมานี้ทั้ง เอ และ แตงกวา ก็ได้จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องราวดีๆ เพราะทั้งคู่ก็มี น้องเลโก้ เป็นโซ่ทองคล้องใจอยู่ด้วย ทว่าการกลับมาครั้งนี้สถานะนั้นไม่ได้เหมือนเดิมอย่างที่หลายคนคิดแต่พอมาคบกันจริงๆ แตงกวา เผยกลับรู้สึกว่าทำไม มันไม่เหมือนตอนแรกที่เรายังไม่ได้เป็นอะไรกัน จนคิดว่าไม่อยากเป็นสามี ภรรยากันแล้ว

งานนี้ หนุ่มเอ ยังได้เล่าเหตุการณ์ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน คือ แตงกวา ควบคุมตัวเองไม่ได้ อยากตัดผม ดิ้นจน น้ำตาไหลถึงกับเกือบช็อก และ หนุ่มเอ ยังได้เปิดใจอีกว่า ความสุขทุกวันนี้ของเราทั้งคู่คือ ลูก และอยากขอบคุณลูก ถ้าไม่มีลูกก็คงไม่มีวันนี้ ตอนนี้ก็เรียกว่าทั้งคุณเอ และ คุณแตงกวา อยู่กันในฐานะพ่อและแม่ของลูก ? เอ : สิ่งที่ผมสัมผัสได้เลยคือ ผมรู้สึกว่าลูกมีความสุข ผมมีความสุข แล้วก็เขามีความสุข ทุกอย่างมันเกิดขึ้น

จากความรัก เป็นไปไม่ได้ถ้ามีเราแล้วจะไม่มีลูก แตงกวา : (น้ำตาไหล) ตื้นตัน ขอบคุณ เลโก้ ที่เกิดมาแล้วทำให้แม่รู้จักผู้ชายคนหนึ่งที่อบอุ่น พี่เอ เหมือนพ่อคนที่สองก็ต้องขอบคุณลูกถ้าไม่มีลูกก็คือ ไม่มีวันนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ