เปิดบ้านที่เหนือ โดนัท มนัสนันท์

เปิดบ้านที่เหนือ โดนัท มนัสนันท์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการบันเทิงไทย สำหรับ โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล’ สาวเหนือจากเมืองพิษณุโลก ถือว่าเป็นภาคเหนือตอนล่างภาคกลางตอนบน หลายๆคนอาาจะเคยคุ้นหน้าคุ้นกับเธออย่างดี จากบทละคร ‘เรื่องดงผู้ดี’ ที่ทำให้เธอโด่งดังมาก และอีกหลายเรื่อง

หากพูดถึงสาว ๆ ทางภาคเหนือแล้วละก็ หลายคนคงนึกถึงสาวสวยหน้าตาน่ารัก จิ้มลิ้ม ซึ่งต้องยอมรับจริง ๆ ว่าภาคเหนือนี้มีสาวสวยเยอะมาก เรียกได้ว่า มีเพชรเม็ดงามไม่แพ้ภาคอื่น ๆ ของไทยเลยทีเดียว ปัจจุบันก็ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร และก็ได้แต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการอย่าง ‘ไฮโซตาม จำนงค์อาษา’ ส่วนเมื่อถามว่า ชีวิตเราเปลี่ยน แล้วชีวิตสามีล่ะเปลี่ยนด้วยไหม ? “ก็มีงานในวงการติดต่อมาหาเขาค่ะ อย่างเช่นงานโฆษณา ซึ่งเราก็ต้องช่วยดูคิว เดี๋ยวนี้เขากลายเป็นเน็ตไอดอลไปแล้ว แต่จริงๆ มันก็มีบางงานนะคะที่เขาไม่สามารถรับได้ เพราะด้วยความที่เขาเป็นผู้บริหาร เขาต้องมีความสุขุม มีความน่าเชื่อถือ แม้ว่าไลฟ์สไตล์เขาจะดูขี้เล่นหรือว่าถอดเสื้อบ่อยนิดหนึ่ง”

เรื่องทายาทตอนนี้แพลนเอาไว้ยังไงบ้าง ? “คือมันจะเป็น 2 ตัวเลือกค่ะ ตัวเลือกแรกคือไม่มีเลย หรืออีกตัวเลือกหนึ่งคือฝากไข่ แต่สาเหตุที่เราคิดว่าจะไม่มีอันนี้มันเป็นเพราะ เราไม่รู้ว่าจะเลี้ยงเขายังไง มันดูยากไปหมดเลย ทั้งสังคม ทั้งสิ่งแวดล้อม อีกอย่างตัวโดนัทเองก็มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพอยู่แล้ว เรื่อง SLE ถึงแม้จะเริ่มเลิกใช้ยาบางตัวไปแล้วเพราะมันอาจจะทำให้ มีปัญหาได้หากตั้งท้อง แต่เราก็ดูๆ กันอยู่ค่ะ” ได้วางแพลนไว้ไหมว่าถ้าหากไม่มีลูกเรา จะใช้ชีวิตกันยังไงในอนาคต ? “ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ ไม่ได้รีบ เพราะทุกวันนี้แค่เลี้ยงหลานก็มีความสุขมากแล้ว ติดหลานมาก แต่พอคิดว่าจะต้องมีเป็นของตัวเองก็เป็นห่วง เอาไว้ถ้าหากมันถึงเวลาที่เหมาะสมเราคงตัดสินใจได้”

สำหรับเรือนหอของโดนัทกับคุณตามนั้นตกแต่งอย่างมีสไตล์ ซึ่งไอเดียทั้งการออกแบบ และตกแต่งส่วนใหญ่จะเป็นไอเดียของคุณตาม สะท้อนความหรูหรา ที่ทั้งเรียบ ทั้งเท่ในทุกมุม วัสดุที่เลือกใช้ส่วนใหญ่เป็นหินอ่อน หนัง คอปเปอร์ (ทองแดง) มีเฟอร์นิเจอร์ทำจากผ้ามาเบรกทำให้บรรยากาศห้องๆ นั้นดูอบอุ่น คลุมโทนสี รวมทั้งมักจะมีการจัดดอกไม้เพิ่มความสดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับเรือนหอ ซึ่งหลังแต่งงานกับแฟนหนุ่ม “ตาม จำนงค์อาสา” ก็ดูเหมือนเราจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเธอสักเท่าไร เข้าใจว่าเธออาจกำลังซุ่มทำโปรเจคพิเศษๆ อะไรอยู่แน่นอน ด้วยความคิดถึงจึงแอบไปส่องอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งช่วงเวลานี้หลายๆ คนก็ใช้เวลาอยู่บ้าน รวมถึงเธอด้วย และไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ตอนเธออยู่บ้าน และนี่คือเรือนหอของคุณโดนัท กับคุณตาม

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ