อ๋อย สินาภรณ์ อดีตนักแสดงหลังลาวงการ ผันตัวทำเบื้องหลัง

อ๋อย สินาภรณ์ อดีตนักแสดงหลังลาวงการ ผันตัวทำเบื้องหลัง

อีกหนึ่งดวงดาวที่ใครหลายคนยังคิดถึงเธอเสมอนั่นคือ “อ๋อย สินาภรณ์ พิไลลักษณ์” สุดยอดตัวแม่ของความหุ่นดี ในนาม 3 บอมบ์ โดยหลังจากที่เธอลาวงการไปนั้น ในวันนี้หลายคนคงอยากเห็นภาพปัจจุบันของเธอที่ต้องบอก เลยว่าสวยงามไม่ต่างจากตอนสาวๆ เลย

ทั้งนี้ เธอมีโอกาสออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ปัจจุบันเป็นลูกน้อง “พี่ต๋อย” ไตรภพ ลิมปพัทธ์ เป็นพีอาร์ค่ะ ทำมาสิบกว่าปีแล้วที่ “บริษัท บอร์น แอนด์ แอสโซ ซิเอดท์ จำกัด” มีรายการ ทูเดย์โชว์ และครัวคุณต๋อยที่ได้มาทำงานกับพี่ต๋อย ก็ด้วยความที่เราสนิทกับ “แหม่ม” เทพยุดา ศรียาภัย พี่ต๋อย อยากจะได้พีอาร์ ซึ่งตรงนี้มันเกี่ยวกับสายสัมพันธ์มากกว่า โชคดีที่เราสนิทกับพี่แหม่ม เขาไว้ใจเรา ก็เลยดึงมา ตอนนั้นอ๋อยก็ผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลัง ไม่ค่อยออกตัว มาอยู่กับพี่ต๋อยก็ไม่ค่อยออกสื่อ คนก็ไม่ค่อยรู้ จะรู้แค่ ว่าอ๋อยยังอยู่นะ แต่เขาก็จะไม่ตามไม่อะไร เพราะเราบอกสต๊อป (หัวเราะ) ห้ามบอกเลยนะว่าเราอยู่ไหน เพื่อนฝูง ชวนให้ไปเล่นละคร เราก็ไม่เอาแก่แล้ว ไม่อยากจะท่องบท เบื่อที่จะมาแสดง อาจจะด้วยอายุ คนอื่นเขาแฮปปี้กัน

อยู่กับพี่ต๋อยมาสิบกว่าปี ได้อะไรเยอะมากเลยค่ะ ได้ความรักความอบอุ่นของคนที่บอร์น พี่ต๋อยไม่เคยมาจู้จี้เลย สมัยที่ อยู่ไอทีวี แล้วเกิดจอดำ 6 เดือน พี่ต๋อยเลี้ยงดูพนักงานทุกคน โดยที่ไม่เคยบ่น ทั้งนี้เธอยังเปิดใจเรื่องควงามรักว่า ก็เคยมีแฟนนะคะ เขาเป็นคนนอกวงการ เราก็รักกันดี แต่ครอบครัวเขาไม่ได้รักเราเพราะมองว่าเราเต้นกินรำกิน ก็เลยจำเป็นที่ต้องเลิกกัน ไม่คิดที่จะคบคนในวงการ ไม่มีคนในวงการมาจีบเลย แต่รุ่นใหม่เขาจะเป็นแฟนกันเอง ทุกวันนี้ชีวิตก็แฮปปี้ดีนะ ตอนเป็นสาวเราเลือกเยอะด้วย ตอนนี้แก่แล้วก็เลยไม่รู้จะเลือกยังไง (หัวเราะ) ไม่มีให้เลือกแล้วค่ะ ก็อยู่คนเดียวดูหลานเลี้ยงหลาน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ