ภาพล่าสุด เปิ้ล นาตาชา อดีตนางเอกดัง หลังหายจากวงการ

ภาพล่าสุด เปิ้ล นาตาชา อดีตนางเอกดัง หลังหายจากวงการ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงนางเอกสาวรวมถึงนางแบบที่มีชื่อเสียงมากนั่นคือ เปิ้ล นาตาชา คอฟแมน ที่หลังจาก มีผลงานการแสดงมากมายไม่ว่าจะเป็นซิทคอมเรื่องเยี่มยอย่าง สามหนุ่มสามมุ่ม ที่สาว เปิ้ลเองได้รับบทฟ้า แฟนสาว ของกบ ในเรื่องนั่นเอง และมีภาพยนต์รวมถึงละครตามมาอีกมากมาย

หลังจากที่เธอหายหน้าตาจากจอไปนั้นในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าและชีวิตปัจจุบันของเธอ ที่ตอนนี้เธอเองผันตัวมาเปิดร้านอาหารกับเพื่อนถึง 2 ร้าน ทั้งยังเผยเรื่องการรับอุปการะเด็กซึ่งเธอดูแลจ่ายค่าเลี้ยงดูมาตลอด โดยเธอหวังว่าจะส่งค่าเล่าเรียนมาตลอดเป็น เวลากว่า 10 ปี จำนวน 2 คน เป็นหญิง 1 คน และ เป็นชาย 1 คน นอกจากนี้ เปิ้ลบอกว่า ได้เลี้ยงและรักสุนัข มาตั้งแต่เล็ก การที่เลี้ยงเยอะๆ คนอื่นอาจมองว่าหน้าตาแต่ละตัวคล้ายๆ กันแล้วแยกออกได้อย่างไร ซึ่งในจุดนี้คนที่เป็น เจ้าของ มีเวลาคลุกคลีอยู่กับพวกเขานานๆ เห็นหน้ากันทุกวันก็จะรู้

ก่อนหน้านี้ก็เลี้ยงสัตว์มาโดยตลอด ซึ่งเลี้ยงมาจนรู้สึก ว่าขาดไม่ได้ ตอนนี้เลี้ยงพุดเดิลทั้งหมด 8 ตัว ได้แก่ ไข่ตุ๋น แดฟนี ไข่ดาว ไข่เค็ม ไข่หวาน ไข่ต้ม บะหมี่ และตุ้บตั้บ ชอบตั้งชื่อแบบไทยๆ เริ่มแรกได้ไข่ตุ๋นมาตัวเดียว ตอนหลังมีคนให้แดฟนีมา ได้ผสมพันธุ์กันจนเกิดเป็นครอบครัวพุดเดิลขนาดใหญ่ แต่บางส่วนก็ให้คนอื่นไปเลี้ยงบ้าง หรือบางตัวก็ตายไปบ้าง ครั้งแรกที่รับไข่ตุ๋นมาเลี้ยง คือรับมาจากเพื่อนตอนที่อายุได้ประมาณ 1 ขวบ ตอนนี้ 10 กว่าปีแล้ว พยายามเข้าหา ให้ความคุ้นเคย ไม่ใช่ว่าซี้ซั้วหยิบมาได้เลย ต้องสื่อสารกับสุนัข ซึ่งคนที่เลี้ยงสุนัขจะสามารถทำได้ เพียงแค่มองก็รู้ได้แล้วว่าสุนัขต้องการอะไร ไม่สบายไหม คิดอะไรหรืองอนอะไร จนชอบแซวกับเพื่อนๆ ว่าเป็นลุกบังเกิดเกล้าเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ