วุธ อัษฎาวุธ ควงลูกสาวออกสื่อครั้งแรก เผยเหตุผลทำไมบางคนถึงยังไม่รู้ว่ามีลูก

วุธ อัษฎาวุธ ควงลูกสาวออกสื่อครั้งแรก เผยเหตุผลทำไมบางคนถึงยังไม่รู้ว่ามีลูก

อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ชื่อเล่น วุธ เป็นนักแสดง ดีเจ และผู้กำกับละครชาวไทย ได้รับตำแหน่ง หนุ่มแพรว 1992 อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ชื่อเล่น วุธ เป็นนักแสดง ดีเจ และผู้กำกับละครชาวไทย ได้รับตำแหน่ง หนุ่มแพรว 1992

เผยเหตุผลว่าทำไมบางคนถึงยังไม่รู้ว่ามีลูก ไม่ดันให้ลูกเข้าวงการอยากให้ลูกเป็นคนเลือกเอง รับช่วงโควิดหันมาทำสวนบอนสี เสียไป 7 ล้าน เพิ่งรู้ว่ามีลูก? วุธ : มีบางส่วนที่เค้ารู้ว่าเราแต่งงาน มีลูก แต่เราก็ไม่ได้เอาตรงนี้เป็นประเด็นสำคัญใช้ชีวิตในวงการ เราก็ทำงานๆ ยิ่งช่วงหลังมากำกับละคร เรื่องออกหน้าจอ เล่นละครก็น้อยลง เราใช้เวลาอยู่เบื้องหลัง สวยมาก ได้พ่อหรือได้แม่? วุธ : ทั้งคู่ เพราะผมกับภรรยาหน้าคล้ายกัน สิงห์ : หนูว่ามันก็ผสมๆกันค่ะ

ทำไมถึงชื่อสิงห์? สิงห์ : เกิดเดือนสิงหาคมค่ะ วุธ : พอรู้ว่าจะมีลูกเราเล่นละครได้บทพระเอกชื่อสิงห์บ่อยมาก มันสะดุดใจแล้วมันดูแข็งแรง ดูจบในคำ คิดว่าลูกน่าจะเป็นผู้ชาย แต่ถ้าเป็นผู้หญิงเรามีชื่อสำรองมั้ย สิงห์ก็ได้นะ เราควรจะให้ลูกโอเพ่นตั้งแต่เด็กๆเลย ถ้าเรายึดติดกับขนบเดิมๆลูกเราจะไม่หลุดพ้น มันจะไม่มีความเปลี่ยนแปลง ยุคใหม่ๆทุกอย่างไม่มีผิดไม่มีถูก มันอยู่ที่เรา ถ้าลูกบอกอยากเล่นละคร? วุธ : แล้วแต่เค้าเลือกเลย ถ้าเป็นสิ่งที่เค้าอยากเองยินดีเลยเพราะเป็นสิ่งที่เค้าเลือกเอง

สิงห์ : หนูเล่นได้ช่วยพอได้ค่ะ แต่ถ้าชอบมากกว่าไปช่วยเบื้องหลังดีกว่าค่ะ บางคนมองว่าปล่อยให้ลูกสาวห้าว? วุธ : ให้เค้าได้เลือกเยอะๆ มันเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นอะไรซักอย่าง ถ้าวแรกของเค้าเค้าควรได้เลือกเอง ถ้าเค้าทำแล้วมีความสุข เค้าก็อยากจะเดินไปข้างหน้าในจุดมุ่งหมายที่ดีสำหรับชีวิตเค้า เพราะเราเองก็ไม่รู้จะอยู่กับเค้าได้อีกนานแค่ไหน บุคลิกเป็นเรื่องภายนอกมากกว่า เส้นทางรัก 27 ปี กับ ผานิต เหลืองสุนทร จากแฟนสู่การเป็นผู้จัดการส่วนตัวและย้ายสถานะเป็นคู่ชีวิต

ไม่ได้ปิดนะ เพียงแค่ไม่มีคนถาม เรื่องความสวยผมมองว่าเขาคือคนที่ใช่ที่สุดมากกว่า ผมจึงมองข้ามสิ่งเหล่านั้นไป มีแฟนไม่ได้มีไว้อวด สุดท้ายเราอยู่ด้วยกันสองคน

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ