บ้าน ปุ้ย พิมลวรรณ เกือบแยกทางสามี ก่อนให้ลูกไปโตต่างประเทศ

บ้าน ปุ้ย พิมลวรรณ เกือบแยกทางสามี ก่อนให้ลูกไปโตต่างประเทศ

เผยชีวิตคู่ ปุ้ย พิมลวรรณ กับสามี หนุ่ม ชัชพงษ์ เผยเรื่องราวครอบครัว สามีภรรยาคนตรงไปตรงมาทั้งมันส์ ทั้งฮา ผ่านอะไรมาเยอะ รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นรุ่นพี่รุ่นน้อง จนจบมาทำงาน เจอกันที่ร้านอาหาร ทำให้ปุ้ยเกิดความรู้สึก รุ่นพี่คนนี้คิด ไม่ซื่อจะกินเราเข้าแล้ว

หนุ่ม บอกว่า ตอนนั้นชอบความเท่ แมนๆ เราชอบใส่เสื้อสีขาว ชอบผู้หญิงใส่เสื้อสีขาวด้วย เขาใส่ประจำ ตอนนั้นชีวิตคู่ สามีสุดเนี้ยบ ปุ้ย เผย จะบอกโรคจิตก็ไม่ใช่ แต่จะเป็นพวกเพอร์เฟ็กชันนิสต์มาก ทำแม่บ้านลาออกไปแล้วหลายคน เวลาฝนตกห้ามซักเสื้อผ้า ต้องซักตอนมีแดดเท่านั้น ถ้ากลิ่นเหม็นอับขึ้นมา จะถอดให้แม่บ้านไปดมทันที สุดท้ายสามีก็ต้องทำเอง ล้างจาน ซักผ้าเราด้วย เขาก็เอาไปทำเองหมด เรื่องกินก็เยอะ ต้องอร่อย แพงไม่แพงก็ได้ ต้องอร่อย ถ้าไม่อร่อยวางช้อนเลยหนุ่ม บอกว่า พ่อเป็นทหาร จะถูกฝึกมา เรื่องระเบียบวินัย สิ่งที่รักมาก คือ เครื่องบิน เรื่องผิดใจกัน ก่อนอาจจะมี เราดื่มหนัก ตอนนี้ไม่มีแล้ว กฎเหล็กเวลาไปดื่ม ยังไงกลับมา กลางคืนก็ต้องมาเลี้ยงลูก ให้นมลูก ส่วนเรื่องที่ถูกสามีหลอกอยู่หลายปี ปุ้ย เล่าแบบระบายความอัดอั้นเลยว่า

หลายปีผ่านไปถึงจะรู้ สามีโคตรสุดยอด ไม่รู้ใครเป็นบ้าง จะไปกินเหล้า ขอภรรยา เราก็โอเค เราตื่นตีห้าครึ่ง ต้องไปทำงานเช้า เห็น 5 ทุ่มกลับมาแล้ว เราก็นอน เหมือนหลับไม่พอ สักแป๊บก็ตื่นแล้ว นาฬิกาปลุกดัง เราก็ไปทำงาน ผ่านไปหลายปี ไปกินข้าว เจอกลุ่มเพื่อนพี่หนุ่ม เขาเมาก็ถาม “เฮ้ยๆทุกวันนี้แกยังหมุนนาฬิกาหลอกภรรยาอยู่เปล่าว่ะ ปุ้ยไม่รู้เหรอ เวลามันจะออกไปเที่ยว มันหมุนนาฬิกาไว้ก่อน”สามี ยอมรับ มุนนาฬิกาไว้ทั้งก่อนไปและกลับ อย่างจะกลับตี5 เราก็หมุนไว้ตี2 แอบเปลี่ยนตอนเขาหลับ มองแง่ดีเนาะ เราอยากให้เขาพักผ่อน ไม่ต้องคิดมากแถม ภรรยายังเล่าต่อ ขณะมีสาวโทรหา แล้วโกหกว่าเพื่อนตำรวจโทรมา ปุ้ยจับได้ ถึงกับว่าโกหก ไม่ยอม จน ปุ้ย ลั่น จะให้พูดหมดเลยไหม ก่อนจะหันมาถามพิธีกรว่า หลังออกรายการนี้ มีเลิกกันไปแล้วกี่คู่

โดยทั้งคู่ยอมรับเคยเกือบหย่าร้าง เพราะอารมณ์ที่รุนแรงของอีกฝ่าย ตอนวัยรุ่น แต่งงานใหม่ๆ สามีท้าหย่า จากนั้นก็ตกลงว่าจะไม่แก้ปัญหาด้วยวิธีนี้ แต่เราจะปรับกัน ซึ่งเราก็ไม่ได้ผิดใจกันมานานมากแล้วปุ้ย บอกว่า เราช่วยกันฝ่าอุปสรรค คนที่เป็นคู่คิด คือ คู่ชีวิต ทุ่มเท จริงใจ แก้ปัญหาให้เราหมด ส่วนเรื่องการครองคู่ ต้องมีไลฟ์สไตล์ใกล้กัน พออยู่กันไป จากความรัก ต้องเมตตาต่อกันปุ้ย เผยถึงสามีด้วยว่า พี่หนุ่ม เป็นมากกว่าสามี เป็นพ่อที่ดี เพื่อนที่จะอยู่กันจนวันสุดท้าย คู่รักอย่ามีฟอร์มต่อกัน อย่าถืออัตตากัน เราต้องแชร์ชีวิตกัน เขาทำให้ได้แม้ซักชุดชั้นใน ขับรถให้เราวันที่เขาว่างงาน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ