ศรีริต้า-กรณ์ พา น้องกวินท์ เที่ยวบ้านภูเก็ต เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว

ศรีริต้า-กรณ์ พา น้องกวินท์ เที่ยวบ้านภูเก็ต เดินทางด้วยเครื่องบินส่วนตัว

ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อขึ้นทุกวัน สำหรับ น้องกวินท์ อัศวิน ณรงค์เดช ทายาทเศรษฐีอสังหาฯ อย่าง กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า ที่ล่าสุด คุณพ่อ กรณ์ ณรงค์เดช ได้โพสต์ภาพคู่กับลุกชายริมชายหาด จนสามารถโกยยอดไลก์

จากแฟนคลับบนโลกโซเชียลฯ ไปแบบเต็มๆ โดยภาพถ่ายดังกล่าวเผยให้เห็น กรณ์ ณรงค์เดช เดินนุ่งผ้าขาวม้า ริมชายหาด และให้ น้องกวินท์ ขึ้นขี่คอชมวิวทิวทัศน์มุมสูงของท้องทะเล ชวนให้ฟินสายตาสุดๆ และสำหรับริมชายหาดนี้ ก็ไม่ธรรมดา ครอบครัวของ กรณ์ ณรงค์เดช ได้สร้างบ้านพักตากอากาศเป็นของตัวเอง โดยสร้างบ้านหลังนี้ไว้เมื่อ ราวๆ 5 ปี ที่แล้ว แต่ก่อนบินไป-กลับ มาพักที่นี่แทบทุกเดือน ด้วยความที่เห่อบ้านหลังนี้มาก แต่ปัจจุบันไม่ค่อยได้ใช้ พักผ่อนเท่าไหร่

จึงทำเป็นวิลลี่ให้เช่าแทน โดย กรณ์ ณรงค์เดช เผยว่า ครอบครัวสร้างเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มีบ้านต่างจังหวัด ก็จะเห่อมาก ช่วงแรกมาทุกเดือน หลังจากนั้นก็ไม่ค่อยได้มา บ้านไม่ค่อยได้ใช้รู้สึกเสียดายเลยทำเป็นวิลล่าให้เช่า เปิดมา 3 ปี เปิดโอกาสให้คนที่ชอบท่องเที่ยวชอบบ้านสวยๆ อาหารอร่อยๆ ได้มีโอกาสมาพัก ชื่อ Villa Amarisa แปลว่า พรทิพย์ เป็นชื่อคุณแม่ผมเอง รู้สึกเป็นมงคลเลยใช้ชื่อนี้ แถมบ้านหลังนี้หรูหราไม่เบา มีลิฟต์ในตัว พร้อมด้วยของตกแต่งเกือบ 7 หลัก

อยู่หลายรายการเลยทีเดียว โดยหากมีเวลาว่างในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ กรณ์ ณรงค์เดช และ ศรีริต้า ก็มักจะพาลุกชาย น้องกวินท์ มาพักผ่อน ชมวิวทะเลที่นี่อยู่เป็นประจำ เพราะหลังจากที่อยู่กรุงเทพฯ มาหลายเดือนเป็นครั้งแรกที่ครอบครัวได้ออกมาต่างจังหวัดบ้าง แถมยังได้นั่งเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวมาอีกด้วย เรียกได้ว่าสมเป็นทายาทอสังหาฯ หมื่น ล. จริงๆ ขณะที่ ศรีริต้า คุณแม่คนสวย โพสต์ภาพลงไอจีรัวๆ

ชมวิวทะเลสวยจากบ้านกับ น้องกวินท์ พร้อมโพสต์คลิปยามพระอาทิตย์ตกดิน สวยมากๆด้วย แถมยังเป็นทริปที่ทางคุณพ่อคุณแม่นั้นก็ตื่นเต้นและแฮปปี้กันแบบสุดๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ