ประกาศปิดอู่ แนน ชลิตา มุ่งเก็บเงิน 20 ล้าน เก็บไว้ให้ลูกชาย อยากดูแลเขาให้ดีที่สุด

ประกาศปิดอู่ แนน ชลิตา มุ่งเก็บเงิน 20 ล้าน เก็บไว้ให้ลูกชาย อยากดูแลเขาให้ดีที่สุด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่อบอุ่นน่ารักสุดๆ สำหรับบ้าน เฟื่องอารมย์ ซึ่งในปัจจุบัน แนน ชลิตา ก็ได้แต่งงานมีทายาทแล้ว 1 คน คือ น้องธัชช ในวัยกำลังโตแถมยังเป็นขวัญใจของคุณตา ชลิต เฟื่องอารมย์ สุดๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ แนน ชลิตา ได้เผยภาพกับคุณตาและหลานชาย ขณะอยู่ที่สวนทุเรียน ก็มี น้องธัชช ที่อยู่ข้างๆ ให้กำลังใจคุณตา ชลิต เฟื่องอารมย์ และเอ่ยปากบอกคุณตาว่าอยากเป็นเจ้าของสวนทุเรียน ขอให้คุณตา ชลิต เฟื่องอารมย์ ยกสวนทุเรียนให้ ทำเอาคุณตาอึ้งไปเหมือนกัน แต่ก็ตอบโอเคกับหลานรัก รวมถึงแม่ แนน ชลิตา ที่ออกตัวแรง เลยว่าแม่ไม่ได้สอนนะ น้องธัชชพูดเอง น่าเอ็นดูจริงๆ รวมไปถึง น็อต วรฤทธิ์ น้องชาย ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น

ด้วยว่า แอบมาขอสวนทุเรียนตา ธัชช เฟื่องอารมย์ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นสุดๆ ตั้งแต่มีหลานๆ เข้ามา โดยเฉพาะ คุณตา ชลิต เฟื่องอารมย์ ที่ดูจะเห่อหลานมากๆ นอกจากนี้สำหรับชีวิตส่วนตัวของ แนน ชลิตา นั้นก็ห่างหายจากงานแสดงไปนาน แต่ปัจจุบันก็ยังคงทำหน้าที่พิธีกรรายการอยู่บ้าง และเป็นคุณแม่เต็มเวลา โดยครั้งหนึ่ง แนน ชลิตา ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงชีวิตหลังเป็นคุณแม่ และเมื่อถูกถามว่า ช่วงที่หายไปจากละคร 12 ปีใช่ไหม สิบกว่าปี เพราะว่ามีครอบครัว

มีทายาท แล้วช่วงหลังบทที่ได้ เป็นแม่อะไรอย่างนี้ เรารู้สึกว่า เราไม่อิน เรายังไม่ได้มีครอบครัว หรือบทร้ายๆ แล้ว แค่นั้นเอง ตอนนี้อายุเยอะแล้วค่ะ เพียงแต่คิดว่า ในวงการมันมีงานที่หลากหลาย ถ้าตรงนี้ไม่ถนัดเราก็ไปทำอย่างอื่น ปิดอู่แล้วค่ะ เพราะว่าอยากจะเลี้ยงธัชชให้ดีที่สุด โลกตอนนี้มันไม่ได้น่าอยู่เหมือนสมัยตอนเรายังเล็กๆ เราคิดว่าอยากจะเลี้ยงคนคนเดียว ทุ่มเทความสามารถ ทั้งหมดที่เรามีให้เขา

โดย แนน ชลิตา เผยว่า ไม่ คือการจะเลี้ยงคนๆ หนึ่ง มันต้องใช้ตังค์ประมาณ 20 ล. ที่ตั้งไว้ ส่งเรียนอินเตอร์ ค่าเทอมก็ 7 หลักแล้ว อันนี้แค่ส่งเรียนจบ ม.6 ปริญญาตรีนี้อีกเรื่องนึงที่เหลือหนูต้องไปหาเอาเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ