ยังจำได้ไหม น้ำฝน โกมลฐิติ อดีตนางเอกดัง ใช้ชีวิตเรียบง่ายในอเมริกา

ยังจำได้ไหม น้ำฝน โกมลฐิติ อดีตนางเอกดัง ใช้ชีวิตเรียบง่ายในอเมริกา

ตั้งแต่ตัดสินใจลาวงการเพื่อไปสร้างชีวิตครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติ เดวิด คอร์นเนอร์ ในประเทศสหรัฐอเมริกา แฟนๆ ก็แทบจะไม่ได้ยินข่าวคราวของ น้ำฝน โกมลฐิติ อดีตนางเอกสาวมากฝีมือ ที่เคยฝากผลงานคุณภาพเอาไว้ในใจคนดู

แต่ทว่าล่าสุด ในอินสตาแกรมของ กวาง กมลชนก ซึ่งเป็นพี่สาวแท้ๆ ของ น้ำฝน โกมลฐิติ ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายอัปเดตชีวิตในต่างแดนของน้องสาวสุดที่รักให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง พร้อมกับเขียนแคปชั่นบอกเล่าความเป็นอยู่ของสาวน้ำฝนเอาไว้ด้วยว่า น้องสาวสุดที่รัก น้ำฝนฝากความคิดถึงทุกคนที่เมืองไทย รวมทั้งแฟนคลับด้วยนะคะ ฝนสบายดีค่ะ อยู่เมืองฝรั่งนานผมเลยเปลี่ยนสีไปเป็นฝรั่งแล้ว เท่านั้นไม่พองานนี้ กวาง กมลชนก ก็ยังถือโอกาสอวดความน่ารักของสองหลานชายสุดหล่อ

ให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบเต็มตา ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่า ทั้งสองหนุ่มนั้นได้ทั้งความน่ารักและความสดใสจากคุณแม่มาเต็มๆ เลยทีเดียว หลานชายลูกครึ่งของกวางค่ะ ความจริงยังมีหลานชายไทยๆ ลูกของน้องชาย (กัปตันต่องคนเก่ง) อีก 2 คนนะคะ พอได้มาเห็นภาพชีวิตเรียบง่ายของอดีตนางเอกในดวงใจ ที่สาวกวางนำมาอัปเดตให้ชมแบบนี้แล้ว

เชื่อว่าแฟนๆ ของเธอคงต้องหายคิดถึงเป็นปลิดทิ้ง และไม่นานมานี้ น้ำฝน โกมลฐิติ เพิ่งถือโอกาสดีๆ กลับมาเยี่ยมบ้านและญาติๆ พร้อมกับ พาลูกทั้ง 2 คนและสามีชาวอเมริกัน ก็ได้กลับมาไหว้คุณยายตามธรรมเนียมความเป็นไทย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ