ขวัญภิรมย์ หลิน หายไปไหนมา ไม่เห็นหน้าตั้งนาน

ขวัญภิรมย์ หลิน หายไปไหนมา ไม่เห็นหน้าตั้งนาน

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน ล่าสุด ขวัญภิรมย์ หลิน อดีตดาราดาว ยอมใจอ่อนออกสื่ออีกครั้ง หลังจากที่ไปใช้ชีวิตเป็นคนธรรมดา โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า ห่างหายไปนานเลย ทำอะไรอยู่ตอนนี้?

ออกจากวงการไปก็ไปทำเสริมความงามอยู่ประมาณ 5 ปี หลังจากนั้นก็ไปมีครอบครัว มีบุตร 2 คน ก็เลี้ยงบุตรอยู่บ้าน ไม่ได้ทำอะไรเลย ส่วนมากก็จะไปช่วยเป็นที่ปรึกษาเวลาที่เค้าจะเปิดสปา ว่าจะต้องมีอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปเป็นล่ามแปลภาษาจีนให้กับหมอด้วย มีพระเอกมาจีบมั้ย ในช่วงนั้น? มีแต่ไปจีบเค้าเอง (หัวเราะ) คือจะเป็นคนพูดกันตรงๆ เวลานั่งคุยกันแล้วความคิดตรงกัน อัธยาศัยไปกันได้ ก็จะคุยตรงๆ บอกไม่คบเล่นๆ นะ คบจริงจัง โอเคมั้ย

ถ้าคบเล่นๆ อย่ามาคบ (หัวเราะ) ตอนนี้บุตรๆ โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกัน หน้าตาสวยหล่อมั้ย ดูมีแววเข้าวงการมั้ย? (หัวเราะ) ก็มีแววนะ แต่ว่าเค้าไม่มีใครสนใจ ขออนุญาตถาม กับ เบิร์ด พิทยา ได้มีการติดต่อกับบุตรๆ มั้ย? ติดต่อค่ะ แม้เราจะเลิก กันแล้ว ก็เหมือนญาติกัน เพราะว่ามันอยู่กันมานานก็เหมือนญาติ เค้ามีแฟนกี่คน เค้าก็ให้เรารู้หมด ก็คุยปรึกษา กันตลอด แปลกตรงที่ขวัญเป็นผู้หญิงที่ไม่มีแฟนใหม่ของแฟนคนไหนไม่ชอบขวัญเลย แฟนเค้าทุกคนคุยกับขวัญได้ทุกคน

บางทีก็โทรมาปรึกษาเราด้วยซ้ำ รับว่าตอนนี้สถานะเราทั้งคู่คือเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งในอดีต เคยเป็นคู่ชีวิตกันมาก็ตาม ทางด้านพี่ขวัญรับว่าได้ออกจากวงการไปนานพอสมควร พร้อมเผยว่าไม่ได้เจอกับ พี่เบิร์ดเกือบ 10 ปี ขำๆ เเต่ส่วนใหญ่จะคุยกับทางภรรยาเขามากกว่า เเต่ทางบุตรชายเขาจะติดต่อกับคุณพ่อเขาอยู่เเล้วเป็นประจำ เเละยังได้ช่วยเเนะนำการทำงานให้อีกด้วย ซึ่งตรงนี้เราก็เข้าใจเเละรับรู้มาตลอด

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ