ขุมทรัพย์หลังมีทายาท แป้ง อรจิรา ตอบแล้วสามีทำอะไรรวย

ขุมทรัพย์หลังมีทายาท แป้ง อรจิรา ตอบแล้วสามีทำอะไรรวย

ออกมายอมรับว่าชีวิตตัวเองเปลี่ยนไปเพราะ “ลูก” สำหรับคุณแม่ป้ายแดงอย่างดาราสาวผิวโอโม่ แป้ง อรจิรา หลังจากที่สละโสดกับนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ และมีลูกสาว “น้องเลอา” เติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ ล่าสุด “แป้ง” ได้เปิดใจในแฉ ถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตตัวเอง

รวมถึงความรักกับสามี โดยเผยว่า “ตอนนี้ลูก 6 เดือนแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าจะมีลูกจนได้ (หัวเราะ) พอมีลูกก็เปลี่ยนความคิดตัวเองค่ะ ไม่เคยรู้สึกรักใครมากกว่าตัวเอง ในชีวิตคือรักตัวเองที่สุดแล้วแต่พอมีลูกเราก็รู้สึกว่าเราสามารถรักคนอื่นที่มากกว่ารักตัวเองได้ ถามว่าทำไมถึงเลือกผู้ช่ายคนนี้ (สามี) อาจจะเพราะว่าเขาโตแล้ว และในความเข้าใจตัวเองนะคิดว่าตัวเองต้องการคบผู้ชายที่ใจเย็น มีอายุมากกว่า เพราะถ้าผู้ชายอายุใกล้ๆกันเราจะไม่ฟัง เราจะดื้อ ย่างคนปัจจุบันอายุมากกว่า 1 รอบ (ประมาณ 12 ปี) เราก็จะมีความเกรงใจเขา คือเขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ก่อนหน้านี้เคยเจอกันมาก่อนอยู่แล้วก่อนที่จะมาคบกัน

รู้จักเป็นเพื่อนมา 4 ปี แต่พรหมลิขิตคงโคจรมามาให้ช่วงเวลานี้ อีกอย่างแป้งค่อนข้างเป็นคนใจร้อน เพราะฉะนั้นคนที่จะอยู่กับเราได้ก็ต้องเข้าใจเราในระดับนึง ก็ต้องบอกว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างใจเย็นพอสมควร ตอนนี้ก็กลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว กลับมาได้ประมาณ 2 – 3 เดือน ก่อนนหน้านี้อยู่สิงคโปร์มาครึ่งปี ที่เลือกไปคลอดลูกที่โน่น พูดตรงๆเลยการทำเอกสาร การขอสัญชาติ และอีกอย่างตัวแฟนแป้งเขาก็ไม่ได้กลับไปสิงคโปร์นาน และตั้งแต่ตัดสินใจจะแต่งงานกันเราก็ยังไม่เคยเจอคุณแม่เขาด้วย

ส่วนก่อนหน้านี้ที่บอกว่าไม่เปิดตัวแฟน เพราะเชื่อหมอดูนั้น สาวแป้งบอกว่า “หลังจากที่เคยแต่งงานแล้วไม่เวิร์ก หลังๆ คบใครก็คือไม่ค่อยเปิด หมอดูทักตั้งแต่ก่อนแต่งงานรอบแรกแล้ว ถ้าจะลงหลักปักฐานกับใครก็ผูกข้อไม้ข้อมือเงียบๆ อยู่สองคนไม่ต้องออกมาประกาศให้โลกรู้ ซึ่งก็มีหมอดูหลายคนทักว่าดวงเราอาภัพรัก จะสำเร็จต้องมีวิธีแก้เคล็ด”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ