คฤหาสน์ 4 ชั้น แดนนี่ เบล็สซิ่ง หลัง มิ้วกี้ ไปรยา ขอแยกทาง

คฤหาสน์ 4 ชั้น แดนนี่ เบล็สซิ่ง หลัง มิ้วกี้ ไปรยา ขอแยกทาง

ทำความรู้จัก แดนนี่ เบล็สซิ่ง หนุ่มหล่อมากความสามารถที่ผ่านงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นนักธุรกิจมืออาชีพ เจ้าของช่อง แดนเนรมิต นักเดินทางที่ไปมาแล้วมากกว่า 33 ประเทศ แถมยังเป็นเจ้าของตำแหน่งหนุ่มคลีโอจากปี 2007 อีกด้วย

ด้านเส้นทางในวงการบันเทิงก็คล้ายก็ดาราหลายๆ คน คือ เริ่มจากงานถ่ายแบบ เดินแบบ แล้วก็เล่นเอ็มวี จนเมื่อได้ตำแหน่งหนุ่มคลีโอ ยิ่งเหมือนเปิดประตูเข้าวงการแบบจริงจัง แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ให้ต้องเฟดตัวออกจากวงการบันเทิง ก่อนที่จะกลับมาอีกครั้งกับงานดีเจ สำหรับธุรกิจต่างๆ เจ้าตัวเท้าความไปว่า ชอบการค้าขายมาตั้งแต่ยังเด็ก เคยขายของมาตั้งแต่ของชิ้นเล็กๆ แก็ดเจ็ต มือถือ ไปจนถึงของใหญ่ๆ อย่าง อุปกรณ์วัสดุก่อสร้าง เครื่องจักรนำเข้า ไม่แปลกที่ตอนนี้เจ้าตัวเป็นเจ้าของธุรกิจทั้งด้านอาหาร สุขภาพ และธุรกิจอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ แดนนี่ ยังเคยทำงานเป็นพนักงานออฟฟิศ ดูแลในส่วนของโปรดักชั่น เรื่องเกี่ยวกับการดีลงานกับต่างประเทศ และด้วยความที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับชอบกีฬามาก “สมัยก่อนเราจะมีช่องที่ชื่อว่า เอ็มยูทีวี ช่องแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเทเลวิชั่น ตอนนั้นก็เป็นการซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาในเมืองไทย ผมก็เป็นนายสถานีนี่แหละ เป็นคนดีลกับแมนยูโดยตรง เพราะว่าใจชอบ ใจรัก”

แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง เห็นข่าวแล้ว หลังอดีตภรรยา มิ้วกี้ ไปรยา ออกมาแฉมีกิ๊กก่อน ชี้บางเรื่องไม่ใช่เรื่องที่ต้องพูด มั่นใจไม่ได้ทำอะไรไม่ดี ล่าสุดแดนนี่ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยโพสต์คลิปขณะไปออกอีเวนต์ที่งานหนึ่ง ซึ่งก่อนเข้างานแดนนี่ได้พูดถึงข่าวที่ถูกอดีตภรรยาแฉด้วยว่า มีเพื่อนส่งมาให้ดูเหมือนกัน แต่ตนก็ต้องบอกว่า บางเรื่องมันไม่ได้เป็นเรื่องที่จะต้องพูด แดนนี่รู้สึกว่าบางอย่างเป็นเรื่องส่วนตัวนิดหนึ่งก็ดีและมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรที่มันไม่ดี เชื่อว่าถ้าไม่ได้ทำอะไรที่ผิด มันก็คือความจริงอยู่ดี ขอพูดแค่นี้สั้น ๆ จะไม่พูดอะไรเยอะ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ