ได้กลิ่นความหวาน ต้น อาชว์ อวยพรวันเกิดสาวคนนี้ เอ๊ะๆ หรือจะมีลุ้น

ได้กลิ่นความหวาน ต้น อาชว์ อวยพรวันเกิดสาวคนนี้ เอ๊ะๆ หรือจะมีลุ้น

วันนี้เป็นเรื่องราวของ ต้น อาชว์ ล่าสุดทำเอาอึ้งกันทั้งวงการ เผยโฉมสาวคนใหม่ ไม่คิดว่าจะเป็นคนนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรเราไปติดตามชมพร้อมๆกันได้เลย

สำหรับเรื่องราวที่เราจะมาพูดถึงกันในวันนี้ เป็นเรื่องราวของหนุ่มหล่ออย่าง ต้น อาชว์ ที่ต้องบอกเลยนะครับว่าเป็นหนุ่มหล่อที่สาวๆ หลายคนนั้นชื่นชอบเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่โปรไฟล์ไม่ธรรมดาเลย หลายๆ คนนั้นก็คงรู้จักเขาในนามอดีตคนรักคนรู้ใจของนักแสดงสาวสวยอย่าง แต้ว ณฐพร ถึงแม้ว่าหนุ่มต้น จะมีผลงานในวงการบันเทิงบ้างเล็กน้อย แต่เขานั้นเรียกได้ว่า ไม่ค่อยให้ความสนใจกับสายงานนี้สักเท่าไหร่ เพราะทางบ้านของเขานั้น

ไปเน้นเรื่องการเรียนและ ธุรกิจเป็นหลักนั่นเอง และนอกจากนั้นสมัยเขาวัยรุ่น เขายังเคยได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 หนุ่มป๊อป ของสถาบันกวดวิชาแห่งหนึ่งอีกด้วย และเมื่อได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี ก็บินต่อไปเรียนปริญญาโท สาขามาร์เก็ตติ้ง ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ต้องบอกเลยนะครับว่าเป็นหนุ่มที่หล่อ แถมยังเก่งในทุกๆ เรื่องอีก ด้วยความที่หน้าตาดีของเขา ก็ไม่แปลกที่เขานั้นจะมีผลงานการแสดงอยู่บ้างนะครับ

ซึ่งในปัจจุบันนอกจากเขาจะทำงานประจำแล้ว หนุ่มต้น ยังแบ่งเวลามาให้ความสุขกับแฟนๆด้วยการที่เขานั้นมาเป็นดีเจที่คลื่น FLEX 102.5 และใครที่ได้ติดตามก็จะทราบดีนะครับว่าก่อนหน้านี้หนุ่มต้น ของเรานั้น ก็ได้มีการถูกพูดถึง และสนใจอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเขานั้นได้ถูกจับตาในเรื่องของความรักอย่างมาก เพราะตั้งแต่ที่เจ้าตัวนั้นได้แยกทางกับสาวแต้ว ที่คบหากันมานานมากกว่า 14 ปี เขานั้นก็ไม่มีแฟนใหม่อีกเลย จนล่าสุดได้มีข่าวจิ้นสำหรับคู่ของหนุ่มต้น

กับผู้ประกาศข่าวสาวสวย เซน เมจกา ที่แม้ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธและยืนยันหลายครั้งว่าเป็นแค่พี่น้องที่สนิทกันเท่านั้น แต่หลายๆ โมเมนต์นั้นก็ทำเอาหลายๆ คนคิดกันไปไกล ล่าสุด เวลาเที่ยงคืนของวันที่ 15 มิ.ย. 65 เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวเซน หนุ่มต้น ก็ได้ลงคลิปสุดน่ารักมุ้งมิ้ง อวยพรวันเกิดฝ่ายหญิง พร้อมกับข้อความว่า happybirthday หลังจากที่เจ้าตัวได้ทำการโพสต์คลิปลงไปงานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆ เข้ามาแซวกันเพียบเลยละครับ เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่ทำเอาแฟนๆ คิดไปไกลกันอีกแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ