หน้าสดยังสวย แมท ภีรนีย์ เธอผู้นี้ ดูดีทุกมุมมองจริงๆ

หน้าสดยังสวย แมท ภีรนีย์ เธอผู้นี้ ดูดีทุกมุมมองจริงๆ

วันนี้จะพาทุกคนไปชมหน้าสดของ แมท ภีรนีย์ อย่างที่ทราบกันดีว่าเธอคนนี้ก็เป็นนางเอกสาวคนดัง แถมยังผิวขาวออร่าสุดๆ เลย ล่าสุดเธอก็ออกมาโชว์หน้าสดค่ะทุกคน จะเป็นอย่างไรนั้น เดี๋ยวเราจะพาทุกคนไปชมกันเลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถอย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นเธอก็ยังเป็นนักแสดงสาวผิวขาวดุจหิมะเลย เธอก็คือ แมท ภีรนีย์ นักแสดงสาวที่มีผลงานละครกับทางช่อง 3 นั่นเอง เธอเกิดเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2532 ในปัจจุบันเธออายุ 32 ปีแล้ว จบการศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตัวเธอเองเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกตอนอายุ 13 ปี ซึ่งในตอนนั้นเธอก็ได้ไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง

และพบกับแมวมอง ด้วยความสวยที่โดดเด่นก็ทำให้เธอนั้นถูกชักชวนเข้าสู่วงการบันเทิงในทันที ทั้งนี้เจ้าตัวก็มีผลงานโฆษณาออกมาให้ได้ชมหลายผลงานด้วยกัน ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีโอกาสได้แสดงโฆษณาคู่กับ อั้ม พัชราภา ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอได้รับความสนใจและถูกจับตามองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ต่อมาเจ้าตัวก็มีโอกาสได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3

อย่างเป็นทางการ โดยตัวเธอเองก็มีผลงานละครเรื่องแรกอย่าง เรือนนารีสีชมพู ด้วยฝีมือทางด้านการแสดงที่ยอดเยี่ยม ก็ทำให้เธอนั้นมีผลงานละครออกมาให้ได้ชมเรื่อยๆ แน่นอนว่าเธอคนนี้ก็เป็นนักแสดงสาวเจ้าบทบาทอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิง ทางด้านชีวิตส่วนตัวเธอได้คบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อย่างที่ทราบกันดีว่าในช่วงแรกพวกเขาทั้งคู่ก็ถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่หลังจากที่เวลาผ่านมากว่าหลายปี หลายคนก็เริ่มเข้าใจพวกเขามากขึ้น

ถึงแม้ว่าในตอนนี้ทั้งคู่จะยังไม่ได้ออกมาประกาศข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องการแต่งงาน แต่ดูเหมือนว่าในตอนนี้หนุ่มสงกรานต์ก็เปิดตัวสาวแมทอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าเขาก็ได้พาแมทไปเจอผู้ใหญ่มาแล้วหลายต่อหลายคนด้วยกัน ล่าสุดสาวแมทก็ได้โชว์หน้าสดไร้เมคอัพให้แฟนๆ ได้เห็นก่อนออกจากบ้าน ต้องบอกเลยว่าหน้าสดของเธอคนนี้ก็ดูอ่อนเยาว์ แถมยังดูน่ารักไม่เบาเลยค่ะ เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับหน้าสดของสาวคนนี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ