เปิดบ้าน ดอม เหตระกูล ทายาทหนังสือพิมพ์ดัง

เปิดบ้าน ดอม เหตระกูล ทายาทหนังสือพิมพ์ดัง

ดอม เหตระกูล เป็นนักแสดง พิธีกร และนายแบบไทย เป็นบุตรชายคนโตของนายประชา เหตระกูล ประธานผู้บหารหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เข้าสู่วงการจากการชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เริ่มด้วยการประกวดหนุ่มสาวแพรว 1994 ติด 1 ใน 5

จากนั้นมีผลงานการแสดงด้วยการเป็นดารารับเชิญใน เจ้าพ่อจำเป็น รักหลอก ๆ อย่าบอกใคร รักเธอเสมอ (เรือ) พอใกล้เรียนจบจึงได้เป็นพระเอกเต็มตัวใน เสือ โจรพันธุ์เสือ , ระเบิดเมือง มีงานละครทางช่อง 3 เช่น เรื่องกัลปังหา เป็นต้น ด้านชีวิตส่วนตัว ดอมสมรสกับ ก้อย – ศศิลักษณ์ ฝ่ายจำปา มีบุตรสาว 1 คน และมีธุรกิจส่วนตัวมากมาย ถูกจับตามองเพราะโดนข่าวหนาหูขึ้นทุกที กรณี “ดอม เหตระกูล” ครอบครัวร้าว มาตอกย้ำความหวานให้เห็นจะจะ เป็นการยืนยันว่ารักยังแฮปปี้ดี โดยฝ่ายหญิงยืนยันตนยังเป็นคนที่โชคดี รัก 15 ปี ต้องเชื่อใจกัน “ขอตอบเหมือนตอนแต่งงานว่าก้อยเป็นคนโชคดีมาก ที่ได้แต่งงานเข้ามาในครอบครัวเหตระกูล

เพราะว่านอกจากได้รับการสนับสนุนจากคุณพ่อดอมในการให้ทำธุรกิจเป็น ได้รู้จักสังคมธุรกิจมากขึ้น ทั้งดอม คุณพ่อดอม เพื่อนฝูงทั้งสองฝ่ายให้โอกาสก้อยมายืนตรงจุดนี้ น้อยคนที่ได้รับ เพราะฉะนั้นเรื่องเตียงหักเรื่องข่าว ก้อยโฟกัสในเรื่องของการทำให้ชีวิตดี ขึ้นสนุกกว่าการให้ความสนใจเรื่องอะไรก็ไม่รู้” “ก้อยแทบจะไม่รู้ข่าวเลยค่ะ สงสัยต้องให้พี่เขียนมาบอก ก้อยเชื่อว่าสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ คนสองคน และจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือ เราจะทำอย่างไรให้ลูกมีความสุขที่ดีที่สุด มีชีวิตที่ดีที่สุด มีความอบอุ่น เพราะมันคือหน้าที่ของพ่อแม่ที่ดี ส่วนลูกเป็นเด็ก ทะเล้นค่ะ แอคทีฟ ถ้าให้ทำอะไรต่อหน้าคนเยอะๆ จะเกร็ง ก็จะสอนให้เขาเป็นคนธรรมดา ใช้ชีวิตเป็น สนุกตามประสาเด็ก ไม่ต้องรีบทำงานค่ะ” นอกจากนี้ ภรรยาดอมยังเปิดใจกับรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนเพิ่มเติมอีกว่า แม้รัก 15 ปีไม่หวานเหมือนเดิมแต่ยังดูแลกันและกัน โดยตนไม่สนใจข่าวลือ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ