อาณาจักร 100 ไร่ เอ ศุภชัย ไม่มีลูกแล้วยกสมบัติให้ใคร

อาณาจักร 100 ไร่ เอ ศุภชัย ไม่มีลูกแล้วยกสมบัติให้ใคร

เปิดคลังสมบัตินักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ปั้นดาราใครบ้างรวยร้อยล้านพันล้าน เผยตายไปไม่มีลูก มรดกจะยกให้ใครบ้าง เจอคำดูถูก ปู่ย่ารักมาก ระวังหลานจะขยสมบัติกินหมด เป็นคำที่ดูถูกเอ ศุภชัย นักปั้นมือทองมาก

เจ้าตัว บอกว่า เพราะคนต่างจังหวัดรับไม่ได้มากที่สุด คือ ขยทรัย์สมบัติของพ่อแม่กิน แต่คนที่มาพูด พูดต่อหน้าเราและปู่ย่า ตอนนี้เขาตายไปแล้ว จะทำงานศพเขาให้เต็มที่ ขอบคุณที่เขาดูถูกถูกเรา จนมีวันนี้ได้ เอ ศุภชัย ย้อนอดีตครั้งมีเงินในบัญชี 5 หมื่น ใส่เชิ้ต นุ่งยีนส์ขาดๆ รองเท้าแตะ ไม่สำอาง ปั้น ป๋อ ณัฐวุฒิ ใหม่ๆ ตอนนั้น ป๋อ จบจากอังกฤษ ป๋อ บอก เอ มึงจะแต่งตัวแบบนี้ไม่ได้ มึงต้องมีรถขับ แล้วเรายังต้องให้เงินป๋อ ด้วย เพราะถ่ายละครช่อง7 ใหม่ๆ 1 ปี เขาไม่มีเงิน ต้องจ่ายเงินให้ป๋อ เดือนละหมื่นห้า เราก็ต้องไปทำงานอื่นๆ หาเงินมาซัพพอร์ต คนชอบถาม ทำไงจะรวยเหมือนพี่เอ ทุกอย่างชะตากำหนดมาแล้วว่าต้องมีเงินร้อยล้าน พันล้านเมื่อไหร่ แต่เราต้องเดินไปเรื่อยๆ อย่านั่งอยู่กับที่ มันไม่มีหรอกนั่งเฉยๆ แล้วมีราชรถมาเกย ต้องขยัน เงินมีอยู่ทั่วทั้งโลก มันจะมาหาเราเอง หลังจากปั้น ป๋อ ก็มี เวียร์ (ศุกลวัฒน์) ธาวิน (เยาวพลกุล) ปู ไปรยา ถ้าเราไม่ไปหาโอกาส ก็คงไม่ได้ พอปั้นเวียร์ ก็ได้เงินเพิ่มขึ้นอีก ปู ก็มีโฆษณา ได้เงินอีก บางคนบอกมึงรวยแล้ว ได้เงินจากป๋อ

เด็กเดี๋ยวนี้ไม่อดทน ต้องเหนื่อยก่อนแล้วจึงสบาย ต้องมองทุกอย่างให้เป็นงานไปหมด อยากเล่าเรื่อง น้องณเดชน์ (คูกิมะยิ) ไปที่ไหนก็มีแต่คนชม เขาจะชอบช่วยคนนั้นคนนี้ ใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่เอาตัวเองสบาย เรารู้จักให้ คนก็จะให้เราตอบแทน “เคยไปออกรายการวู้ดดี้ 10 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่เนย (โชติกา) เป็นนางร้าย ยังอยู่บ้านพี่เอ จนตอนนี้ เนยมีบ้าน เป็นเศรษฐีพันล้านไปแล้ว ตอนนั้นมีเนย หมาก (ปริญ) มิ้นต์ ณัฐวรา กุ๊บกิ๊บ (สุมณทิพย์) มาริโอ้ (เมาเร่อ) คือ ถ้าซูเปอสตาร์ เขาก็ sวยของเขา แต่นางร้าย หรือตัว 4 ตัว 5 เขาไม่ได้เงินเยอะ พี่จะแนะนำให้เขาทำมาค้าขาย ทำธุsกิจ เนย ขายแป้งโช และขายอะไรมากมาย จนซื้อบ้านหลายร้อยล้าน ด้วยเงินตัวเอง ไม่ต้องพึ่งพาผู้ชาย น่าภาคภูมิใจมาก เมื่อถามว่า ถ้าวันหนึ่ง เอ ไม่อยู่แล้ว เงินมหาศาลจะมอบให้ใคร เพราะไม่มีลูก อยากให้พ่อแม่ ถ้าเราตายก่อนพ่อแม่ น้อง 2 คน และหลาน หรือเขาจะเอาไปให้การกุศล หรืออะไร ก็เป็นเรื่องของเขา

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ