โสดและรวยมาก คฤหาสน์ 20 ล้าน ตั๊กแตน ชลดา

โสดและรวยมาก คฤหาสน์ 20 ล้าน ตั๊กแตน ชลดา

ล่าสุดหลังจากประกาศเป็นโสดแล้ว ‘ตั๊กแตน ชลดา’ก็เปลี่ยนลุกส์จนหลายคนจำแทบไม่ได้ โดยดูสวยเเซ่บขึ้นผิดหูผิดตา แถมเจ้าตัวยังโพสต์ภาพขับรถสปอร์ตคันหรู พร้อมแคปชั่นว่า “เดินหน้าทำงานโย่วววว ในขณะที่เวลาเปลี่ยนไป เราจะเดินอย่างเดียวไม่ทันแว้ววงับบบ ไม่มีอะไรยากเกินความเพียรพยายามของมนุษย์ ใช้สติปัญญาต่อสู้อย่างเต็มกำลังงฮึบบ”

พาเปิดบ้านหลังใหม่ในสภาพที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ โดยเธอสร้างบ้านให้กับครอบครัวในราคา 20 ล้าน ที่นครราชสีมา และทำบุญขึ้นบ้านใหม่ บรรยากาศน่าอยู่มาก ๆ เลยทีเดียว ล่าสุด ไม่ยอมอยู่เฉยๆ กัดฟันยิบตา ลุกขึ้นมาทำ น้ำพริกปลาร้าขายเป็นล่ำเป็นสัน แถมขายดีมีรายได้เป็นกอบเป็นกำ ทำให้เห็นว่าคนขยันไม่มีวันอดอยาก งานนี้สาวตั๊กแตน เลยจัดการเปย์ตัวเอง ด้วยการซื้อสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ และ ต่างหู น้ำหนัก 7 บาท ราคา 2 แสนกว่าบาท. มาใส่ประดับร่างกายให้เหลืองอร่ามเล่นๆ

เป็นการให้รางวัลตัวเองที่สวยและรวยมากจริงๆ ทางนักร้องลูกทุ่งสาวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเป็นภาพของเจ้าตัวขณะกำลังยืนโพสท่าอวดสร้อย กำไล และตุ้มหูทอง พร้อมแนบแคปชั่นเผย เจ้าตัวทุ่มซื้อทองกว่า 2 แสนบาท รวม 7.5 บาทแบบเวอร์ๆ โดยระบุว่า “เมื่อไหร่ที่รู้สึกว่าใครไม่รักเรา เราก็รักตัวเองสิคะเบาๆ 2 แสนกว่าๆ อิอิ เปย์ตัวเอง คอ 2 ข้อมือ 5 ตุ้มหู 50 ตังค์” ล่าสุด สาวตั๊กแตน เดินทางกลับบ้านไปใช้ชีวิตเรียบง่าย รดน้ำพืชผัก เก็บผลจากสวน คลุกดินหาปลา เลี้ยงไก่ ไม่ห่วงสวยสมกับเป็นลูกชาวสวน พร้อมกับเผยภาพสวนของเธอให้เห็นรอบด้าน พร้อมกับเงินก้อนโตรวมๆแล้ว 7 หลัก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ