โฉมหน้าพี่ชายแท้ๆ ของจียอน หล่อใสสไตล์เกาหลี

โฉมหน้าพี่ชายแท้ๆ ของจียอน หล่อใสสไตล์เกาหลี

อีกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ใครหลายคนชื่นชอบนั่นคือ จียอน ปัจจุบันอายุ 35 ปี เกิดในประเทศเกาหลีใต้ ครอบครัวเป็นชาวเกาหลีใต้ ชื่อ จียอน นั้นตาตั้งให้ เมื่ออายุได้ 11 ปี จียอนย้ายเข้ามาอาศัยในประเทศไทย

หลังจากที่บิดาย้ายเข้ามาทำงานได้สักพัก ปัจจุบัน บิดา มารดา พี่ชาย และน้องสาว ย้ายเข้ามาอาศัยในประเทศไทย ทั้งนี้ในวันนี้เราจะพาทุกคนมายลโฉมหน้าพี่ชายแท้ๆ ชายเกาหลีของจียอนที่ไม่ธรรมดาเลย เพราะหน้าตาดีกันทั้งบ้าน โดยก่อนหน้านี้สาวซอ จียอน หลังจากเพิ่งแยกทางกับหนุ่ม อาร์ อาณัตพล ไปแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ และโพสต์ของจียอน ที่ถ่ายรูปกับหนุ่มหล่อ โพสต์ท่ากอดเอวกันกลม หลายคนคิดว่าจะเป็นแฟนใหม่ของจียอนใช่หรือไม่

เพราะจียอนได้เชียนแคปชั่น ภาพไว้ด้วยว่า มายเลิฟ และทั้งคู่ดูสนิทสนมกันมาก ซึ่งย้อนไปดูก่อนหน้านี้หนุ่มหล่อคนดังกล่าว คือพี่ชายของจียอน ที่บินมา ให้กำลังใจน้องสาวถึงเมืองไทยทันทีหลังจากอกหัก และจียอนก็ได้ทำหน้าที่ไกค์พาพี่ชายไปเที่ยวถนนข้าวสาร และต่อด้วยทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต จึงกลายเป็นภาพที่น่ารักอบอุ่นให้เห็นแบบนี้ เรียกได้ว่าช่างเป็นพี่ชายที่แสนดี และหล่อโดนใจสาวไทยอีกด้วย ทั้งนี้สาวจียอนได้ออกมาให้สัมภาษณ์เสียงสั่นน้ำตารื้นตรงกันข้ามกับฝ่ายชาย

พร้อมกับถอนหายใจแรง ๆ เผยว่า ได้แยกทางกับหนุ่มอาร์แล้วเพราะจับได้ว่าฝ่ายชายมีกิ้ก คบซ้อนหลายคน รวมทั้งให้โอกาสแล้วแต่ฝ่ายชายก็ยังทำตัวเหมือนเดิม ซึ่งครั้งนี้จะไม่คิด รีเทิร์นให้ปวดใจอีก เรียกได้ว่าภาพของสาวจียอนขณะให้สัมภาษณ์ได้เรียกคะแนนความสงสารไปอย่างเต็ม ๆ อีกด้วยนั่นเอง

โดย เมื่อพี่ชายสุดที่รักบินตรงจากประเทศเกาหลีมาที่ประเทศไทย เพื่อดูแลหัวใจที่บอบช้ำของน้องสาวด้วยตัวเอง งานนี้สาวจียอน ทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยวถนนข้าวสาร ต่อด้วยทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต โดยสาวจียอนโพสต์ไอจีว่า รักผู้ชายคนนี้ที่สุด บินมาเพื่อน้องสาวเลย รักนิงาย มีโอปป้าน่ารักแบบนี้อีกไม่นานคงหายเศร้า ซึ่งปัจจุบันนี้สาวจียอนเองก็ได้อินเลิฟหวานกับแฟนใหม่อย่างหนุ่มฮั่นเรียบร้อยแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ