ยังจำได้ไหม น้องหยก ม๊กจ๊ก อดีตตลกเด็ก โตมาสวยเว่อร์

ยังจำได้ไหม น้องหยก ม๊กจ๊ก อดีตตลกเด็ก โตมาสวยเว่อร์

ถ้าเอ่ยชื่อของดาราตลกรุ่นเด็ก คงต้องมีหลายคนที่จำชื่อของ น้องหยก มกจ๊ก หลานของ เหลือเฟือ มกจ๊ก ได้แน่นอน เพราะหากย้อนไปเมื่อเป็นสิบปีก่อน น้องหยกคือนักแสดงตลกตัวจิ๋วที่มีชื่อเสียงมากคนหนึ่ง

เป็นเด็กกล้าแสดงออก และเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ อย่างมากมาย ในเวลานั้นน้องหยกมีโอกาสโชว์ความสามารถสร้างเสียงหัวเราะในหลายรายการ ก่อนที่ในเวลาต่อมาน้องหยกจะค่อยๆ หายไปจากหน้าจอทีวี ทั้งนี้ล่าสุดก็กลับมาฮือฮาอีกครั้ง เมื่อมีภาพปัจจุบันของน้องหยกออกมาให้ได้เห็น อัปเดตตอนนี้น้องหยกโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว และรูปร่างหน้าตาที่ดูสวยขึ้น น้องหยก ตอนนี้ทั้งสวยทั้งแซ่บ ไม่แปลกใจที่หลายคนอยากให้กลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง

แต่ก่อนหน้านี้นั้น อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้มีการโพสต์ภาพของตนเองออกมาซึ่งก็ทำเอาเพื่อน ๆ หลายคนนั้นอดเป็นห่วงกันไม่ได้ เนื่องจากเจ้าตัวมีรูปร่างที่ผอมซูบลงไปเป็นอย่างมากนั่นเอง ทั้งนี้หลังจากเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 อดีตตลกเด็กที่เป็นที่รูั้จักกันดี ก็ได้ผันตัวเองออกมาทำงานเพื่อหารายได้ ทั้งการเป็นสาวโรงงาน พนักงานร้านสะดวกซื้อ แคชเชียร์ บาริสต้า โดยอาชีพหลักของเจ้าตัว ในปัจจุบันก็คือการเป็นนักร้องตามสถานบันเทิงต่าง ๆ

ตอนนี้หนูร้องเพลงอยู่โนอาร์คาเฟ่ใช่ไหมคะ แล้วหนูก็เลยลงรูปตัวเองโดยฉากหลัง เป็นภาพที่ร้าน จนเพจหนึ่งเอารูปหนูมาลง คนเข้าใจว่าหนูทำงานแบบนั้น แต่มันไม่ใช่ คือที่นั่นมีอาบอบนวดด้วยก็จริง เป็นตึกเดียวกัน เจ้าของเดียวกัน เพียงแต่หนูเป็นนักร้อง พอเห็นมีข่าวแบบนี้เอาจริงก็ไม่ได้ซีเรียส คนเรามองได้หมด แค่รู้สึกว่าหนูหายไปนานก็ไม่คิดว่าคนจะนึกถึง อดีตตลกเด็กยังบอกด้วยว่า ตนเกิดมาจากคาเฟ่ เล่นตลกมาตั้งแต่อนุบาล 3

ทุกวันนี้ได้ก้าวมาถึงตรงนี้ก็เพราะคาเฟ่ทั้งนั้น ประกอบกับเป็นคนชอบร้องเพลงด้วย ก็เลยเลือกที่จะมาทำงานที่นี่ หนูเริ่มเข้าวงการเพราะคุณอาเหลือเฟือ มกจ๊ก ซึ่งพ่อหนูเป็นญาติกัน เห็นน้องพี เด็กอีกคนเล่นตลกได้ ก็เลยคิดว่าเอาหลานมาเล่นบ้างดีกว่า จากนั้นโตมาก็ทำงานมาตลอด จนมาเป็นที่รู้จัก งานเยอะมาก ตอนที่ได้ไปแสดงภาพยนตร์ช้างเพื่อนแก้ว

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ต้องห่างหายจากวงการบันเทิงเธอยอมรับว่าเพราะปัญหาคาเฟ่ไม่ได้บูมเหมือนเมื่อก่อน เด็กห้ามเข้าปิดเที่ยงคืน อีกส่วนหนึ่งก็เป็นเรื่องปัญหาของผู้ใหญ่ที่ก็ไม่รู้ได้ ประกอบกับตนเริ่มโตขึ้น จะไปเล่นมุกเหมือนเดิมก็ไม่ได้แล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ