หุ่นดีสุดๆ จีนส์ จิรชยา อวด ความแซ่บในชุดว่ายน้ำ งานนี้พ่อจอนนี่ถือไม้เรียวแล้ว

หุ่นดีสุดๆ จีนส์ จิรชยา อวด ความแซ่บในชุดว่ายน้ำ งานนี้พ่อจอนนี่ถือไม้เรียวแล้ว

หล่อสวยกันยกบ้านคงจะไม่เกินจริง สำหรับครอบครัว นก จริยา และ จอนนี่ แอนโฟเน่ ที่ปัจจุบันมีทายาทด้วยกัน 3 คน คือ เจมส์ จิรายุ, เจมี่ จอมภักดิ์ และจีนส์ จิรชยา แอนโฟเน่ ที่โตเป็นหนุ่มสาว หล่อสวยสมเป็นทายาทอดีต

พระเอก-นางเอกจริงๆ นอกจากนี้ทางด้าน จีนส์ จิรชยา แอนโฟเน่ ทายาทคนเล็กสุดก็ได้มีโอกาสเข้ามาสู่วงการ บันเทิงบ้างแล้ว ด้วยงานถ่ายแบบต่างๆ และด้วยความสามารถที่โดดเด่น ที่ทั้งสวยเก่งจนน่าจับตามอง สำหรับ จีนส์ จิรชยา แอนโฟเน่ ทายาทคนเล็กสุด ของนักแสดงและผู้จัดคนเก่ง นก จริยา และ จอนนี่ แอนโฟเน่ ที่นับวันยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยเด่นถูกอกถูกใจแฟนๆ เป็นที่สุด ซึ่งก่อนหน้านี้ จีนส์ จิรชยา ได้โพสต์ภาพตัวเองที่ เดินทางไปพักผ่อนเที่ยวทะเลกับครอบครัวที่ภูเก็ต

งานนี้มีภาพสวยๆ ทะเลใสๆ มาฝากเพียบ ที่สวมชุดบิกินี ทำงาน เอาแฟนๆ และเพื่อนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เต็ม100ไม่หักสักคะแนนค่ะ.. ที่สุด,แซ่บไม่ไหวววว, สวยแซ่บมากกกน้องจีนส์, อหหห ที่แปลว่าโอ้วโหหหทะเลร้อนของจริงค่ะ, ดีต่อใจมากแม่ และอีกมากมาย บอกเลยว่า จีนส์ จิรชยา ความสวยนั้นออร่าประกายระดับนางเอกเลยทีเดียว ดวงตาคม ผมดำเข้มยาวสลวย ยิ่งแต่งแต้ม สีสันบนใบหน้าเข้าไปนั้น หยุดไม่อยู่เลยจริงๆ เรื่องความสวย

นอกจากจะสวยแล้วแว่วๆ มาว่าเรียนเก่งและเพิ่งจบจาก ประเทศอังกฤษอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ จีน จิรชยา เดินทางไปศึกษาที่ประเทศอังกฤษ เมื่อ 2 ปีก่อนเคยมีภาพนักปั้น มือทอง เอ ศุภชัย ร่วมเฟรม จีนส์ จิรชยา ที่ลอนดอน ซึ่ง พี่เอ ชมไม่ขาดปากว่าสวยมาก พร้อมดูแลและดันเต็มที่ คุณพ่อคุณแม่เองก็อยากให้เธอเองลองชิมลางงานในวงการบันเทิงเหมือนกัน คาดว่าอีกไม่นานแฟนๆ คงจะได้เห็นผลงานของ จีนส์ จิรชยา มากขึ้น และไม่แน่อาจจะได้เห็นนางเอกคนใหม่ป้ายแดงมาประดับวงการบันเทิงด้วย

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ