ภาพล่าสุด น้องพายุ ผอมลง คนเป็นห่วง

ภาพล่าสุด น้องพายุ ผอมลง คนเป็นห่วง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว “ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต” กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน “น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์” ทีนี้ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจ “สายฟ้า-พายุ” ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก เเละในตอนนี้มีน้องเล็กอย่าง เเอบิเกลมา เพิ่มความสนุกก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

เเละล่าสุด ในอินสตราแกรมของเเม่ชมพู่ @chomismaterialgirl ได้โพสต์คลิปของน้องพายุขณะที่เจ้าตัวนั้นกำลังเรียนตีปิงปองด้วยสีหน้าจริงจัง หลังจากที่โพสต์นี้เผยเเพร่ออกไปนั้นต่างมีหลายๆคนเข้ามาคอมเมนต์ เช่น น้าเต้ย จรินทร์พร คอมเมนต์ว่า ลุ้นจนเกร็งปีกจมูกไปหมด หน่อย บุษกร คอมเมนต์ว่า คอยุยังโอเคอยู่ไม๊ และล่าสุดก็ยิ่งเห็นว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อด้วย กับคลิปล่าสุดที่แม่ชมโพสต์ลงโซเชียล ทั้ง TikTok และ อินสตาแกรม สายฟ้า-พายุ ตัดผมใหม่กันทั้งคู่ หลังจากที่แม่ชม เคยโชว์ฝีมือเปิดอารยาบาร์เบอร์มาแล้ว พอโตขึ้นพี่ๆ ก็นั่งนิ่งให้ช่างตัดให้แล้ว ไม่มีร้องไห้แบบตอนเด็กแล้วด้วย เอ็นดูทั้งคู่เลย

ใต้คลิปก็มีคนเข้ามาชมว่าตัดผมแล้วหล่อมาก พี่สายฟ้าก็หล่ออยู่แล้ว ส่วนน้องพายุผอมลงด้วยก็หล่อเหมือนกัน หล่อคูณสองแพ็คคู่ไปเลย โดยมีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ว่า คุณพายุหล่อมาก , ยุเริ่มยืด หน้าเริ่มยาววหล่อเลยยุ , พี่พายุ เป็นหนุ่มแล้ว หล่อออออเลยครับ , อ้วงหล่อมากสูงมากค้าบ , หลงพายุ มาก หล่อ สุดๆ อย่างโมเมนต์ล่าสุดที่ ชมพู่ พาลูกๆ ไปทานอาหารนอกบ้าน เรียกว่ามื้อนี้จัดเต็มอาหารบนโต๊ะ ทั้งของคาวของหวาน โดยเฉพาะ พี่สายฟ้า ถึงรูปแรกจะดูไม่สนุก แต่ตอนหลังก็คือดูจะเอ็นจอยอีทติ้งขึ้นเยอะ จนพี่ๆ แซวว่าเริ่มอวบแล้ว

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ