บ้านเกิด ซีน ภัสธรากรณ์ คบพระเอกร่วมช่อง 4 ปี

บ้านเกิด ซีน ภัสธรากรณ์ คบพระเอกร่วมช่อง 4 ปี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดังของช่อง 3 ที่โด่งดังและมีผลงานให้เราได้รับชมมานานหลายปีแล้ว สำหรับนางเอกสาว ซัน ภัสธราภรณ์ ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นนางรองสุดฮอตที่ปังทั้งงานและปังทั้งความรัก ซึ่งแฟนหนุ่มของสาวซีนก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือหนุ่มเศรษฐีปั๊มน้ำมันนั่นเอง

ขึ้นแท่นหนุ่มฮ็อตที่สุดของช่อง3นาทีนี้ไปแล้ว สำหรับ เพื่อน คณิน เหตุกำลังมีผลงานละครออกอากาศพร้อมๆกันถึง 2 เรื่อง 2 รส คือละครค่ำอย่าง รตีลวง คู่กับคู่จิ้น ชิปปี้ ศิรินทร์ ที่เรตติ้งทุบๆๆๆอย่างหนัก กับละครเย็น อย่าง อ้อมฟ้าโอบดิน คู่ บัว นลินทิพย์ เรียกว่าหนุ่มเพื่อนเป็นพระเอกคนสุดท้ายของสองนางเอกช่อง 3 ที่ผันตัวเป็นอิสระพร้อมๆกัน เรื่องงานนั้นฮ็อตเกินหน้าเกินตาใครๆ แต่เรื่องของหัวใจของพ่อหนุ่มทายาทปั้มน้ำมันที่ใหญ่ที่สุดของ จ.นครสวรรค์ คนนี้ดันเรียบง่ายไม่หวือหวา

ซึ่งเชื่อว่าหลายคนไม่เคยรู้มาก่อนว่าเจ้าของหัวใจตัวจริงเสียงจริงของหนุ่มเพื่อนนั้นก็เป็นหนึ่งในดาราสาวร่วมช่อง3นั่นเอง แถมล่าสุดกำลังมีผลงานละครร่วมเรื่องเดียวกับหนุ่มเพื่อนซะด้วยใน ละครเรื่อง อ้อมฟ้าโอบดิน ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ ซึ่งเธอก็คือ ซีน ภัสธรากรณ์ คนนี้นี่เอง ซึ่งคู่นี้เค้าคบหากันเปิดเผยมานานหลายปีแล้ว แต่ไม่ค่อยเป็นข่าวคนก็เลยไม่ค่อยรู้กันเท่าไหร่และพักก่อนหนุ่มเพื่อนก็เพิ่งแซวตัวเองลงภาพขณะกำลังถ่ายทำละครอ้อมฟ้าโอบดินซึ่งต้องเข้าฉากกับแฟนตัวจริง โดนสาวซีนเล่าว่าความรักครั้งนี้เกิดจากที่ตนได้แสดงละครร่วมกับหนุ่มเพื่อน จนเกิดเป็นความชอบและได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ จนเข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว สิ่งที่ประทับใจในตัวพี่เพื่อนก็คือเขาเป็นคนตั้งใจทำงาน ทำงานก็จะทุ่มเทมากๆ แล้วก็เป็นที่ปรึกษาได้ดีมากๆ ในที่ทำงานด้วยกัน เขาจะคอยบอกคอยสอนเราตลอด ก็เป็นกำลังใจที่ดี

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ