สู่ขวัญ บูลกุล นายหญิงแห่งฟาร์มโชคชัย ชีวิตดี๊ดีย์ บนพื้นที่กว่า 2 หมื่นไร่

สู่ขวัญ บูลกุล นายหญิงแห่งฟาร์มโชคชัย ชีวิตดี๊ดีย์ บนพื้นที่กว่า 2 หมื่นไร่

สำหรับผู้หญิงเก่งอีกหนึ่งคน อย่าง สู่ขวัญ บูลกุล ถึงแม้จะห่างหายไปจากจอทีวี ไม่ค่อยได้เห็นหน้ากันเท่าไหร่ แต่เชื่อว่าทุกคนรู้จักและจดจำได้ว่าเธอเคยเป็นผู้ประกาศข่าวคู่กับคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา และยังรับงานในวงการ บันเทิงอยู่บ้าง

นอกจากนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัวของ สู่ขวัญ บูลกุล นั้นจะบอกว่าเป็นเจ้าหญิงก็คงจะไม่เกินจริง ต้องบอกว่า ชีวิตเธอดูสมบูรณ์แบบ และเป็นที่น่าอิจฉาของหลายคน สู่ขวัญมีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่นมาก ท่ามกลางความเป็นอยู่ที่ แสนจะมีความสุข ที่ฟาร์มโชคชัย และบ้านหลังใหญ่ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ร่มรื่น ภูเขา มีฟาร์มวัว เลี้ยงม้า พื้นที่กว้างสุดสายตา ในพื้นที่กว่า สองหมื่นไร่ ที่อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา

ปัจจุบัน ฟาร์มโชคชัย เป็นกิจการ ในลักษณะการท่องเที่ยวเชิงเกษตร มีกิจกรรมสันทนาการ มีร้านอาหารและที่พักให้บริการนักท่องเที่ยว ซึ่งแต่ละปีนักท่องเที่ยว มาเที่ยวไม่ต่ำกว่าปีละเกือบ สามแสนคนเลยทีเดียว และนับเป็นฟาร์มโคนมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยบนเนื้อที่กว่า สองหมื่นไร่ไร่ มีแม่พันธุ์โคนมถึงสามพันตัว โดยทางด้านชีวิตส่วนตัวนั้น สู่ขวัญ บูลกุล สมรสกับ โชค บูลกุล เจ้าของ ฟาร์มโชคชัยกิจการพัน ล. ที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน

และมีทายาทด้วยกัน คน นั่นคือ น้องปราบ บูลกุล ซึ่งเป็นตระกูลมหาเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แต่ถ้าใครกำลังคิดว่าแต่งเพราะรวย ขอบอกเลย ว่าไม่ใช่ เพราะ สู่ขวัญ บูลกุล เองนั้น แต่เดิมเธอก็มีฐานะอยู่แล้ว โดยในอดีต สู่ขวัญ บูลกุล เป็นอดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง จากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา อีกทั้งยังมีงานในวงการบันเทิงด้านอื่นๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น นางแบบ และนักแสดงมากความสามารถ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ