คฤหาสน์ วิกกี้ สุนิสา ชีวิตยิ่งกว่าเจ้าหญิง

คฤหาสน์ วิกกี้ สุนิสา ชีวิตยิ่งกว่าเจ้าหญิง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับหนุ่ม ชาย ชาตโยดม และ วิกกี้ สุนิสา ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายวัยตัวน้อย ซึ่งก่อนหน้านี้ วิกกี้ ปฏิเสธการมีลูกมาโดยตลอด แต่ทำไมเธอถึงใจอ่อนยอมมี น้องตฤณ

โดยประวัติสามีบอกเลยไม่ธรรมดา ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ชื่อเล่น ชาย เป็นนักแสดง พิธีกรชาวไทย สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นบุตรชายคนที่ 2 ของพล.อ.สมชาย หิรัณยัษฐิติ อดีตรองสมุหราชองครักษ์ และนางดวงมาลย์ หิรัณยัษฐิติ (นามสกุลเดิม นิวาศบุตร) ชีวิตเป็นยังไงบ้างตอนนี้? วิกกี้ ชีวิตเปลี่ยนไปบ้าง ตอนนี้ที่บ้านก็จะมีเสียงเด็ก แล้วกี้ต้องกลับมาทำงานที่บ้าน เพราะจะแบ่งเวลาดูลูกด้วย แต่จะมีพี่เลี้ยงช่วยบ้าง แล้วถ้าวันไหนพี่ชายอยู่บ้าน เขาจะช่วยกันเลี้ยง คือจะสลับกันตลอดไม่พี่ชายก็กี้ค่ะ” วิกกี้ หายหน้าหายตาไปจากวงการ ไม่รับละครเลยใช่ไหม? “ใช่ค่ะ คือทำงานอยู่บ้านอย่างเดียวเลย เพราะว่าเปิดบริษัทเป็นของตัวเอง

พัฒนาการของน้องเป็นยังไงบ้าง? “ค่อนข้างเร็วเลยครับ หลายๆ คนที่เจอก็จะทักว่ามีพัฒนาการเร็วกว่าเด็กในวัยเดียวกันอยู่ครับ มีคนถามอยู่เหมือนกันว่านิสัยลูกเป็นยังไง แรกๆ ตอบไม่ได้เหมือนกันครับ คือยังเห็นเขาเป็นเบบี๋อยู่ ยังไม่ได้มีลักษณะอะไรชัดเจน จนมาช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมา เริ่มเห็นแล้วว่าเป็นเด็กที่กวนมากครับ” คิดว่าเหมือนใคร? “คุณแม่กี้จะบอกว่าเหมือนกี้ตอนเด็กค่ะ เพราะว่ากี้เคยถาม แม่พี่ชายว่าพี่ชายตอนเด็กๆ เป็นอย่างนี้ไหม ท่านก็บอกว่าไม่ค่ะ พี่ชายจะเป็นเด็กยิ้มๆ เรียบร้อยไม่เหมือนกันเลยค่ะ”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ