นาถยา แดงบุหงา เส้นทางรักหลังเลิกศิลปินชาวร็อค

นาถยา แดงบุหงา เส้นทางรักหลังเลิกศิลปินชาวร็อค

นาถยา เบ็ญจศิริวรรณ หรือ กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา ส.ส.กทม. พรรคประชาธิปัตย์ กับเส้นทางชีวิตในวงการบันเทิงและการก้าวสู่แวดวงการเมือง ก่อนหน้านี้ กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะนักแสดงสาวสวยแห่งวงการบันเทิงไทย ก่อนจะเบนเข็มอาชีพ เข้ามามีบทบาทในแวดวงการเมือง

เธอเป็นลูกคนที่ 7 ในบรรดาพี่น้องทั้งหมด 9 คน นับถือศาสนาอิสลาม กุ๊ก นาถยา ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการชักชวนของอาจารย์ที่มหาวิทยาลัย รับงานถ่ายแบบและเป็นพิธีกรรายการเปิดใจดารา ทางช่อง 7 จากนั้น กัณฑรีย์ ณ สิมะเสถียร ก็ได้ชักชวน กุ๊ก นาถยา แดงบุหงา ให้เข้ามาแสดงละครโทรทัศน์และภาพยนตร์ โดยมีผลงานที่สร้างชื่อในเรื่อง ข้างหลังภาพ จากการกำกับของเปี๊ยก โปสเตอร์ ในปี พ.ศ. 2528 จากนั้น กุ๊ก นาถยา ก็ได้ร่วมฝากฝีมือในละครโทรทัศน์และภาพยนตร์หลายเรื่อง

รวมทั้งได้รับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับโฆษณาสินค้าหลายชิ้น จนได้รับฉายาว่า เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ทั้งนี้ หลังจากแสดงละครเรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 เมื่อปี พ.ศ. 2532 กุ๊ก นาถยา ก็ผ่อนบทบาทการแสดงลง และหันไปประกอบธุรกิจส่วนตัว จนได้แต่งงานกับ นายสิรินทร์ เบ็ญจศิริวรรณ สามีนักธุรกิจ จากนั้นเธอจึงเข้ามาช่วยงานธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของสามีมาตลอด พร้อม ๆ กับทำกิจกรรมทางสังคม โดย กุ๊ก นาถยา และสามีมีบุตรสาวด้วยกัน 3 คน

กุ๊ก นาถยา ได้ออกวงการอย่างถาวรและคลุมฮิญาบไม่ให้ใครได้เห็นไรผมและความสวยของเธออีกเลย แม้แต่รูปถ่ายของลูกสาวทั้ง 3 ของเธอยังไม่ค่อยมีรูปคู่คุณแม่กุ๊กสักเท่าไหร่ แต่ต้องบอกเลยค่ะว่าลูกสาวทั้ง 3 ของเธอทั้งสวยแถมเก่งมาก ๆ ถอดแบบแม่กุ๊กมาอย่างไม่มีผิดเพี้ยน แม้จะไม่เห็นหน้าแม่กุ๊กบ่อยเท่าที่ควรแต่เห็นลูกสาวแล้วบอกเลยค่ะว่า 3 สาวโตมาได้อย่างดีจริง ๆ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ