คฤหาสน์ 100 ล้าน กระแต อาร์สยาม พร้อมประกาศแต่ง

คฤหาสน์ 100 ล้าน กระแต อาร์สยาม พร้อมประกาศแต่ง

หามาด้วยน้ำพักน้ำแรงและมอบเป็นของขวัญให้กับตัวเอง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุดได้ออกมาอัปเดตบ้านหรูหลังใหม่ที่สร้างใกล้จะเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยที่ก่อนหน้านี้ให้สัมภาษณ์ เรื่องกำลังปลูกบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว จากวาง 60 ล้าน แต่บานปลายคาดว่าแตะ 100 ล้าน แค่เปิดฟิตเนสส่วนตัวในบ้าน เกือบ 10 ล้าน

โดยงานนี้ กระแต อาร์สยาม ยังได้ถือโอกาสตอบคำถาม หลังจากที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า เธอชอบอวด มักจะคิดว่าเธอรวย หาเองหรือมีคนหาให้ เจ้าตัวเลยถือ โอกาสเคลียร์ให้ฟังชัดๆ ว่า “เพราะคนส่วนมากมักเห็นแค่ปลายทางของเรา โดยไม่เคยรู้เลยว่า ต้นทาง และระหว่างทางเราทำอะไร ต้องเจอกับอะไรบ้างถึงมีวันนี้” “แตไม่มีต้นทุนอะไรเลย ก็เริ่มจากศูนย์ ไม่สิ!ติดลบด้วยค่ะ กว่าจะมีวันนี้ ร้องเพลงช่วยพ่อแม่หาเงินตั้งแต่ 4-5 ขวบ แตมีความฝัน มีความพยายาม มีเป้าหมายที่ชัดเจนเสมอในทุกเรื่อง และกล้ากับสิ่งที่รัก ทำจนมันสำเร็จ แตแค่อยากให้ทุกคนจงกล้าที่จะฝัน จงฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถมากกว่าคนอื่น ทำให้มากกว่าคนอื่น แล้วเอาความสามารถนั้น มาทำให้ตัวเอง มีโอกาสได้สร้างฝันให้เป็นจริง”

และนอกจากงานในวงการแล้วนั้นในส่วนของกิจการส่วนตัวสาวเจ้าก็กวาดยอดเกินคาดสุดปังสมกับที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดๆ ล่าสุด ก็เหมือนจะทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ เมื่อสาวกระแต ออกมายอมรับในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ว่า เห็นเรื่องความรักเงียบ ๆ แบบนี้แต่ก็ไม่โสดแล้วนะจ๊ะ แถมยังคบหากับแฟนหนุ่มมาแล้ว 9 ปี แต่ไม่เคยบอกใครเลย สาวกระแตยังบอกอีกว่าส่วนตัวแล้วชอบกินเด็ก ส่วนความประทับใจที่มีต่อเขาคือเขาไปลูบฆ้องที่วัด ตอนนี้เตรียมวางแผนจะแต่งงานเร็วๆนี้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ