เปิดบ้านฝรั่งเศส อ้ายสติ๊ก-นางบี พลิกชีวิตจนกลายเป็นเศรษฐี

เปิดบ้านฝรั่งเศส อ้ายสติ๊ก-นางบี พลิกชีวิตจนกลายเป็นเศรษฐี

เป็นอีกเรื่องราวสุดประทับใจเลยทีเดียว สำหรับคู่รักฝรั่งหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว กับสาวบ้านนาสู้ชีวิต ที่ใช้ชีวิตเรียบง่ายติดดิน หลังทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่าน ทางโลกออนไลน์และทั้งคู่คบหาดูใจกันเรื่อยมา ก่อนทั้งคู่จะได้จดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย

โดยทั้งคู่เป็นคู่ที่น่าอิจฉามากเลยทีเดียว ทั้งนี้คุณน้ำผึ้ง(คุณบี)ได้เจอกับคุณสติ๊กผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งขึ้นแนะนำจากการเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกที ในช่วงที่รู้จักกันเป็นช่วงที่ คุณสติ๊กนั้นกำลังอกหักพอดี ซึ่งเธอเองก็ได้เข้าไปพูดคุยพร้อมปลอบใจ และช่วงนั้นทั้งคู่ยังไม่มีใครพอดี จึงได้สานสัมพันธ์กันเรื่อยมาจนก่อตัว เป็นความรัก สำหรับสุภาวดี ไลลานี บูเตอเลอซ์หรือผึ้ง ผู้โด่งดังในโซเชียลนามว่าคุณบี สาวสุรินทร์กับแฟนหนุ่มดิมิทรี ปาสกาล เจอราส์ อองรี บูเตอเลอซ์ หรือสติ๊กสามีชาวฝรั่งเศส ได้ถ่ายภาพไลฟ์สไตล์ชีวิตติดดิน ซึ่งทั้งคู่ได้มาร่วมใช้ชีวิตร่วมกันที่จ.สุรินทร์ ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปติดตาม กันมากมาย เพราะคุณบีเธอเป็นสาวสู้ชีวิต ทำได้ทุกอย่าง และความน่ารักของคุณสติ๊กฝรั่งตาน้ำข้าวที่กำลังหัดพูดภาษาไทยผิดๆถูกๆอย่างน่ารัก ก่อนคุณบีได้หันมาเอาดีทางด้านธุรกิจอาหารเสริม และยังได้ดัดแปลงที่นาเป็น “สวนบีนัวร์” ที่จะเปิดเป็นที่พักให้เข้าเยี่ยมชมความงามแบบธรรมชาติ จนร่ำรวย

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทั้งคู่ก็ได้จูงมือกันไปถอยรถเบนซ์ป้ายแดง พร้อมข้อความว่า “วันนี้เป็นกอหญ้า วันหน้าเป็นกอไผ่ ถ้าไม่ล้มความตั้งใจ วันต่อไปจะเป็นต้นไทรที่แข็งแรง ขอบคุณบีอีซี่แบรนด์&บีนัวร์ ที่สานฝันของฉันอีกอย่างให้เป็นจริง..มารับลูกกลับบ้านค่ะ ร่ำรวย ค้ำคูณ แคล้วคลาด ปลอดภัยนะคะ” นอกความปังของคุณบีแล้ว เธอยังได้ใช้เสน่ห์สาวไทย มัดใจสามีไว้อยู่หมัด จนอ้ายสติ๊กถึงกับเอ่ยปาก นางบีมีบ้าน 20 ล้าน และนางบียังมีหน้า 8 ล้านอีกด้วย จนชาวเน็ตฮาลั่น อมยิ้มไปตามๆกัน ทั้งนี้กว่าจะมีทุกวันนี้ได้ทั้งคู่ได้ร่วมฝ่าฟันอุปสรรคด้วยกันมามากมาย ที่เริ่มจากการสร้างเพจ ก่อนจะมีผู้ติดตามจนสร้างธุรกิจเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้วย 2 มือ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นแบบอย่างของคนสู้ชีวิตที่มีแต่จะก้าวหน้าและยั่งยืน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ