คฤหาสน์ริมน้ำ 10,000 ล้าน เสี่ยวินิจ พา แจ็คสัน หวัง มาเตะบอล

คฤหาสน์ริมน้ำ 10,000 ล้าน เสี่ยวินิจ พา แจ็คสัน หวัง มาเตะบอล

ช่วงนี้กลับมาเป็นข่าวค่อนข้างจะถี่อีกครั้งสำหรับอดีตดีเจชื่อดัง “วินิจ เลิศรัตนชัย” หลังเจ้าตัวในามบริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด กำลังจะมีโปรเจ็กต์ใหญ่กับการนำทีมฟุตบอลสโมสรดังของอังกฤษอย่าง “ลิเวอร์พูล” และ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” มาทำการแข่งขันในบ้านเรา

งานนี้ถือโอกาสที่ว่านี้พาไปชมบ้านของเจ้าตัวอีกครั้งกับความอลังการที่เรียว่าไม่ต่างไปจากโปรเจ็กต์ต่างๆ ที่เจ้าตัวผุดขึ้นมาแต่อย่างใด สำหรับบ้านหลังนี้ถือเป็นบ้านในฝันที่อดีตดีเจใช้อยู่อาศัยกับภรรยาอดีตนักแสดงดัง “ส้มโอ เพ็ณพิสุทธิ์” พร้อมลูกสาวทั้งสอง “สายลับ-เสียงซอ” มานานกว่า 15 ปีแล้ว โดยมีเนื้อที่ทั้งหมด 4 ไร่นิดๆ เป็นที่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาในจังหวัดอยุธยาซึ่งบริเวณดังกล่าวยังเป็นส่วนที่กว้างที่สุดของลำน้ำเจ้าพระยาด้วย นอกจากตัวบ้านที่ใหญ่โตมโหฬารพร้อมสรรพไปด้วยความโอ่อ่าและห้องหับต่างๆ แล้ว จุดเด่นของบ้านหลังนี้ก็เห็นจะเป็นส่วนประกอบอื่นๆ ที่อยู่ในพื้นที่ ซึ่งมีทั้ง คอกเลี้ยงม้า, เรือนหิ่งห้อย,คาเฟ่ที่เอาไว้เก็บสะสมทั้งของเล่นเก่า ตู้เพลง การ์ตูนฯ และเป็นที่สังสรรค์กับเพื่อน, ท่าจอดเรือ, สวนดอกกุหลาบของภรรยา, สระน้ำขนาด 25 เมตร รวมไปภึงสนามฟุตบอลขนาด 7 คนอีกต่างหาก รับรองว่าหลายคนอยากไปอยู่แน่นอน

เป็นขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทยไปแล้ว สำหรับไอดอลซุปตาร์หนุ่ม แจ็คสัน หวัง ที่เดินทางมาทำงานที่ประเทศไทยและให้ความเป็นเองกับคนที่ร่วมงานด้วย รวมไปถึงแฟน ๆ จนหลายคนต่างประทับใจไปตาม ๆ กัน ล่าสุดก็มีเรื่องราวดี ๆ อีกแล้ว หลัง แจ็คสัน ที่เพิ่งจบงานอีเวนต์เครื่องประดับสุดหรูก็ไปลงสนามเตะบอลกับทีมดารานักร้องไทยทันที โดยมีเหล่าคนดังมาเอนจอยกันเพียบ อาทิ บิวกิ้น พุฒิพงศ์, กอล์ฟ พิชญะ, เต๋า เศรษฐพงศ์, เบล สุพล, คุณวินิจ เลิศรัตนชัย ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีโมเมนต์ดี ๆ ของคุณพ่อที่ลูกสาวเป็นอากาเซ่ (แฟนคลับของ GOT7) ที่มีโอกาสได้เตะบอลกับแจ็คสันก็ได้วิดีโอคอลให้แจ็คสันได้คุยกับลูกสาวด้วย ซึ่งแจ็คสันก็เต็มใจทำให้ ซึ่งทางคุณพ่อก็โดนตกไปแล้วเรียบร้อย เพราะออกปากชมแจ็คสันไม่หยุด บอกเล่นบอลเก่ง เฟรนด์ลี่ น่ารัก

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ