บ้าน 100 ล้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ อยู่นานกว่า 20 ปี

บ้าน 100 ล้าน จิ๊ก เนาวรัตน์ อยู่นานกว่า 20 ปี

ชีวิตจุดนี้ไม่ต้องการอะไรแล้วขอทำงานไม่มีวันเกษียณล่าสุดทุบหมดบ้านหรูทำคอนโดขๅาย ไม่เคยคิดว่าตัวเองรวยทั้งๆที่ อยู่วงการมานานรวยขนาดไหนก็คิดดูได้เลย โดยอดีตนางเอกตัวท็อป จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยถึงไลฟ์สไตล์ ไม่ชอบใช้ของแบรนด์

เติบโตมากับสิ่งแวดล้อมที่ต้องสวยๆงามๆ แต่ต้องดูดี ตามสไลต์แฟชั่น เสื้อผ้าเราต้องเปลี่ยนตลอด แต่ให้ใช้ของเเพงแน่นอน ถ้าเขาให้เอา แต่ให้ซื้อเองไม่เอา เสื้อผ้าที่ใส่ไม่ได้อยู่ที่ราคา อยู่ที่ไม้แขวนเสื้อ เราคือคนเดียวในโลก ไม่มีใครเหมือนเรา จงเชื่อในตัวเอง มั่นใจในตัวเอง จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยถึงลูกชาย 2 คน เจเจ อยู่เมืองไทย แต่ ทีเจ อยู่รัฐพอร์ตแลนด์ สหรัฐอเมริกา ติดช่วงโควิดอยู่ที่นั่น ตึกที่ลูกอยู่มีคนจากไป 3 คนแล้วจากโควิด บอกลูกอย่าเป็นคนที่ 4 นะ เขาก็กลัว ทำกับข้าวกินของเขาไป เผยถึงการตัดสินใจส่งลูกไปเรียนตั้งแต่ลูกๆไม่กี่ขวบ ส่งไปอยู่อเมริกาคนละรัฐ ให้ได้ดีกันคนละแบบ ตัดใจให้ลูกไป ผูกเชือกรองเท้า ให้ลูกครั้งสุดท้าย ลูกต้องไปใช้ชีวิตเอง ดูแลตัวเอง ดิ้นรนด้วยตัวเอง ลูกเราอาศัยท้องเรามาเกิด วันหนึ่งเขาต้องมีชีวิตของเขาเอง เป็นคนของสังคม ลูกต้องอยู่ให้ได้ อยู่ให้เป็น เขาดีทั้งคู่ ไม่ต้องมาบอกให้เขามาดูแลเรา แต่เขารู้หน้าที่เองทุกอย่าง

ชีวิตถึงจุดนี้ไม่ต้องการอะไรแล้ว ต้องการทำงาน ไม่ว่าอายุขนาดไหนต้องทำงาน ให้สมองโลดแล่นตลอดเวลา และอีกข้อ มีเพื่อนได้ แต่ต้องเลือกคนที่เข้าไปในใจน้อยที่สุด พอประมาณ ไม่ต้องเยอะมาก เข้าวงการมาด้วยการประกวดนางงาม จริงหรือเปล่า ? จิ๊ก : ใช่ค่ะ ตอนนั้นมาประกวดมิสออด๊าซ แล้วก็ได้มงกุฎมาสวยมาก มีเพชรเยอะแยะเลยค่ะ เห็นว่าหนีพ่อแม่มาประกวดด้วยใช่ไหม ? จิ๊ก : ใช่ค่ะ ตอนนั้นมีญาติโทรศัพท์มาบอกพ่อกับแม่ ต่อว่าว่าทำไมถึงให้ลูกมาประกวด เต้นกินรำกินอะไรแบบนี้ แล้วสมัยก่อน คนโบราณจะถือเรื่องพวกนี้มาก แล้วคุณพ่อก็เลยรู้จากปากคนอื่น แกโกรธมาก ว่าเช้าว่าเย็นเลยทีเดียว ชีวิตมีพร้อมสมบูรณ์ทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องของความรัก ? จิ๊ก : ค่ะ พี่จะบอกว่า คนเราเนี่ยความรักมันไม่มีสมบูรณ์แบบทุกคนหรอกในโลกใบนี้

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ