สร้างบ้านเผื่อเรือนหอ ป้อง ณวัฒน์ ทุ่มงบ22 ล้าน ห้องลูกมีแล้ว เหลือตามหาแม่ของลูก

สร้างบ้านเผื่อเรือนหอ ป้อง ณวัฒน์ ทุ่มงบ22 ล้าน ห้องลูกมีแล้ว เหลือตามหาแม่ของลูก

ไม่ค่อยได้เห็นนักแสดงหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ เปิดบ้านให้ชมสักเท่าไร แต่ล่าสุดได้เปิดให้รายการ เคหสถานบานปลาย ทางช่องยูทูบ One Playground เข้าไปลัดเลาะซอกแซกกันแบบทุกซอกทุกมุม เรียกว่าทุกจุดมีเรื่องเล่าแทบทั้งนั้น

เริ่มจากที่ดินผืนนี้ ป้อง เล่าว่า อยู่ที่นี่มาตั้งแต่เกิด แต่บ้านหลังนี้เพิ่งสร้างมาได้ 5 ปี แต่ก่อนเป็นบ้านจัดสรรหลังเดียว แต่บ้านอีกหลังเขาขาย ป้องก็เลยซื้อแล้วทุบรั้วทิ้ง แถมบ้านอีกหลังยังขายอีก จึงซื้อเพิ่มเป็นบ้านของพี่สาว ทำให้มีพื้นที่บ้านกว้างขึ้นเป็นลักษณะตัวยู เรียกว่าคุมท้ายซอยไปแล้ว รวมราคาก่อสร้างทั้งหมดประมาณ 20 ล้านบาท จากตอนแรกที่ ตีไว้ประมาณ 14 ล้านบาท งบบานปลายไปประมาณ 6 ล้านบาท สำหรับเหตุที่ทำให้งบบานปลายอย่างแรกก็คือ สระว่ายน้ำ

เพราะเพิ่งมาสร้างทีหลังตอนที่ทำบ้านทุกอย่างเสร็จแล้ว ทำให้รถขุดเจาะไม่สามารถเข้าพื้นที่ได้ จึงต้องใช้เเรงคนขุด ใช้งบไปประมาณ 1 ล้านบาท แถมเพิ่มอ่างจากุซซี่ให้คุณแม่ด้วย มาถึงในตัวบ้าน สิ่งที่บานปลายก็คือบันไดวนไม้แข็งสูงขึ้นไปถึงดาดฟ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 500,000 บาท ส่วนอีกห้อง ที่บานปลายสุด ๆ ก็คือ ห้องออกกำลังกาย ห้องนี้ยอมจ่ายด้วยความเต็มใจ เพราะเน้นอุปกรณ์ออกกำลังกายเกรดเอ เบ็ดเสร็จประมาณ 3-4 ล้านบาท แพงแต่คุ้ม

และล่าสุด คุณแม่คนสวย แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ออกอาการเขินหน้าแดงเมื่อถูกเปิดเผยกลางรายการ 3 แซ่บ ว่า ถูกพระเอกชื่อดัง นั้นตามจีบ ได้เชิญพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ที่มาพร้อมกับ น้องโรนันโด้ สุนัขแสนรู้ที่เลี้ยงไว้มาเป็นแขกพิเศษที่มาร่วมพูดคุยกัน ในคำถาม ช่วงหนึ่งทาง ชมพู่ ถาม ป้อง ณวัฒน์ ว่าถ้าลูกติดแบบนี้โอเคมั้ย ทำเอา แม่แอฟถึงกับหลบข้างหลังกระซิบกับ ชมพู่ ทันที ก่อนที่ หนุ่มป้อง จะพูดขึ้นแทรกว่า ตนตามจีบ แอฟมานานแล้วจริงๆ

ทั้งแอฟยังมาหาที่กองด้วย ก่อนจะบอกว่าไม่อยากจะเล่า ด้าน แอฟ เองก็บอกว่าเล่าซิ เพราะอยากฟังด้วย หนุ่มป้อง จึงบอกต่อว่าเราถึงขั้นใช้ของร่วมกัน ก่อนที่จะเฉลยว่าใช้ผู้กำกับร่วมกันไม่ใช่สิ่งของ ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ถาม แอฟ ว่าเคย เล่นบทเเรงๆมั้ย ก่อนที่ แอฟจะตอบว่าถ้า พี่ป้อง เป็นผู้จัดก็เล่นได้ งานนี้ หนุ่มป้อง ถึงกับเอ่ยปากออกมาทันทีว่า แล้วถ้าเป็นพระเอกละจะเล่าเปล่าก็แอฟจะยิ้มเขินๆ ซึ่งป้องก็พูดต่อว่าทั้ง ชมพู่ และแอฟ ต่างมีฝีมือและเชื่อว่าเล่นได้ทุกบทแน่นอน เรียกว่าหยอดเก่งขนาดนี้คงต้องมีละครคู่กันสักเรื่องแล้ว

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ