ล่าสุด นก วนิดา หลังฝ่ามรสุมชีวิต

ล่าสุด นก วนิดา หลังฝ่ามรสุมชีวิต

หลายๆ คนคงยังจำได้ดี กับภาพของนักแสดงตลกหญิงชื่อดังอย่าง “นก วนิดา แสงสุข” หรือ “นก เชิญยิ้ม” ที่นับได้ว่าเป็นนักแสดงตลกหญิงชื่อดังแนวหน้าของประเทศไทยอีกคนเลยก็ว่าได้ เป็นที่น่าเสียดายหลัง นก วนิดา ถูกถอดออกจากละครและรายการจนหมด เนื่องจากปัญหามรสุมทางชีวิต และส่งผลให้อนาคตในวงการบันเทิงดับสนิท ไม่มีผู้จัดจ้างไปเล่นละครเพราะถือว่าเป็นตัวอย่างไม่ดีต่อสังคม

และเป็นที่ทราบกันดีว่า นก เชิญยิ้ม ได้ใช้ชีวิตฉันท์สามีภรรยากับ ชูษี เชิญยิ้ม จนได้มีลูกสาวด้วยกัน 1 คนได้แก่ “น้องบูม ชญาภา พงศ์สุภาชาคริต” ที่นอกจากจะคอยให้ กำลังใจมาโดยตลอดแล้วยังขยันทำงานหาเงินเพื่อช่วยดูแลคนในครอบครัวด้วยก็หายไปหลายปีแล้ว ก็ไปทำบุญใครมีงาน อะไรก็ไปช่วยเขาก็ไปเรื่อยๆ ก็ทำงานแบบเล็กๆ น้อยๆ ยังไม่ได้มีงานทำที่เป็นหลักแหล่ง คิดถึงอาชีพตลกเหมือนกันเพราะ เราเดินทางมาเส้นนี้ตลอด แต่พอไม่ได้ทำก็ดีไปอย่างเพราะมีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้นได้อยู่กับครอบครัว แต่สงสารลูก เพราะทุกวันนี้ลูกต้องมาช่วยทำมาหากิน”หลายคนก็มองว่ากลับมารับงานเยอะขึ้นหลังผ่านพ้นมรสุมของชีวิต? หลังจากที่มี ปัญหามรสุมชีวิตนั้นไปก็ได้โอกาสจากคุณนิด (อรพรรณ วัชรพล) เป็นคนแรกที่ให้โอกาสกลับมาเล่นละครเรื่อง ซินเดอเรลล่า รองเท้าแตะ เป็นการเปิดทางชีวิตใหม่

เขาเห็นว่าเราเริ่มออกรายการได้ก็มีทางโน้นทางนี้โทรมา เป็นที่มาของการกลับเข้ามาใน วงการได้เหมือนเดิม ตอนนี้เริ่มปกติแล้วค่ะ” แสดงว่าเริ่มมองถึงอนาคตต่อไปแล้วว่าจะทำอะไร? ใช่ ช่วงที่เราใช้ชีวิตที่มัน ผิดพลาดไปมันน่าเสียดายเวลาตรงนั้น เสียดายงานตรงนั้น พอเรามีโอกาสกลับมาได้ เราก็อยากสร้างอะไรหลายๆ อย่างคืน ให้ลูกบ้างในสิ่งที่เราน่าจะให้เขาได้ในช่วงนั้นแต่เราไม่ทำ พอได้มีโอกาสกลับมาทำงานถ้าสร้างอะไรให้เขาได้ก็จะสร้างให้เขาบ้าง เพราะชีวิตใหม่ที่มีได้เป็นเพราะลูกช่วยให้เรามีกำลังใจให้เราได้กลับมาเดินและเผชิญหน้ากับผู้คนได้ค่ะ” ปัจจุบัน นกเชิญยิ้มได้ก้าวผ่านปัญหาต่างๆ มาจนหันมาทำอาชีพสุจริตด้วยการขายน้ำพริกที่มีชื่อว่าน้ำพริก น.นก ที่ต้องบอกเลยว่าขายดีสุดๆ มีเพื่อนพ้องคนในวงการบันเทิงแห่ซื้อกันอย่างมากมาย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ