เผยโฉม น้องโนลิ ลูกอดีตนางเอกดัง ราโมน่า ซาโนลารี่

เผยโฉม น้องโนลิ ลูกอดีตนางเอกดัง ราโมน่า ซาโนลารี่

ยกครอบครัวบินกลับมาเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทยได้ร่วมสัปดาห์แล้ว สำหรับอดีตนางเอกดังยุค90 ราโมน่า ซาโนลารี่ ที่ตอนนี้ไปแต่งงานสร้างครอบครัวกับสามีชาวต่างชาติอยู่ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุดวันนี้ ราโมน่า ได้พาลูกๆ ทั้ง 3 คน น้องคาย น้องมิโก้ และน้องโนริ มาเปิดตัวในรายการ พร้อมขอเคลียร์ข่าวเม้าท์หลังลูกสาวหน้าตาไม่เหมือนพ่อ

ราโมน่า : พ่อของโมน่าผมบลอนด์ ตาเขียว ส่วนแม่ของสามีผมบลอนด์ ตาสีฟ้า เหมือนกับว่ายีนด้อยของสองคนมาเจอกันก็จะได้ลูกฝรั่งแบบนี้ ซึ่งน้องโนริค่อนข้างจะไปทางคุณย่าชัดมาก ยอมรับว่าเพื่อนที่อเมริกาชอบแกล้ง ชอบแซวบ่อยมากเรื่องนี้ จริงเหรอลูกสาวคนนี้เฝ้ารอมา 20 ปี ? ราโมน่า : ใช่ คือตอนที่แต่งงานใหม่ ๆ อยู่นิวยอร์ก คุยกับสามีเรื่องชื่อลูก แต่ก็ไม่เคยได้ลูกสาวสักที พอปีที่แล้วย้ายบ้านจากนิวยอร์กออกมานอกนิวยอร์กนิดหนึ่ง ตอนแรกเริ่มจากหมาก่อน คุยกับสามีว่าเลี้ยงหมากันไหม สามีบอกว่าเดี๋ยวว่ากันอีกที แต่สุดท้ายเราบอกว่าอย่าหมาเลย ลองมีลูกเลยไหม

ตอนแรกสามีบอกว่าหยุดที่ 2 คน คงไม่เอาแล้วแต่เราก็อ้อนไป อ้อนมา เขาก็บอกว่าได้ ลูกชายทั้ง 2 คนหล่อเข้ม แล้วคนนี้มายังไงหัวสีทองด้วย สามีมีผมสีทองไหม ? ราโมน่า : ไม่ทองค่ะ ลูกชายบอกว่า ใช่ครูสอนเทนนิสหรือเปล่า ลูกล้อ คือพ่อโมนาผมบลอนด์ ตาเขียว ส่วนแม่สามีผมบลอนด์ตาฟ้า อย่างว่ายีนส์ด้อยของ 2 คนมาเจอกัน ได้ลูกฝรั่งมาตาเขียว ตาออกเทา ๆ

แต่เชื่อว่ามีคนเมาท์ว่าที่ออกจากวงการ เพราะได้สามีเป็นมหาเศรษฐี ? ราโมน่า : คือตอนที่แต่งงานกันเขาไม่ได้เป็นมหาเศรษฐี เขามีงานดี มีเงิน แต่ไม่ใช่มหาเศรษฐีตอนคบกันเมื่อ ปี 2001 เขาทำงาน มีเงิน อยู่ฮ่องกง แต่ทุกวันนี้เขาเป็นตำแหน่งใหญ่ ทำงานเก่ง หาเงินเป็น เขาใช้เงินเป็น เป็นอดีตนางเอกดังที่อยู่ๆ ก็หายออกจากวงการบันเทิง ทั้งที่ตอนนั้นกำลังดังสุดๆ จนตอนนี้ก็ผ่านไปกว่า 20 ปีแล้ว สำหรับสาวสวยลูกครึ่ง ราโมน่า ซาโนลารี่ และตอนนี้เจ้าตัวก็กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 แถมยังมีชีวิตดี๊ดีที่ดีอยู่นครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา ล่าสุด ราโมน่า ซาโนลารี่ พาครอบครัวพร้อมด้วยลูกๆ ทั้ง 3 คน บินลัดฟ้ากลับมาเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทย ซึ่งเธอก็ได้พาครอบครัวไปเที่ยวตามสถานที่ชื่อดังมากมายในไทย

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ