กุ๊บกิ๊บ-บี้ จัดทริปครอบครัว พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังไม่ได้เจอกันนานเกือบปี

กุ๊บกิ๊บ-บี้ จัดทริปครอบครัว พร้อมหน้าพ่อแม่ลูก หลังไม่ได้เจอกันนานเกือบปี

เรียกว่าทั้งดีใจและคิดถึงแบบสุดๆ เลยทีเดียว สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับลูกสาวทั้งสอง น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ เมื่อต้องอยู่ห่างไกลจาก บี้ ธรรศภาคย์ เนื่องจากการบินไปทำงานที่ต่างประเทศนานเกือบปี

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เผยภาพแห่งวินาทีเมื่อไปรอรับสามีที่สนามบิน พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า Best August ever!! we have waited for you for 353 days!!! welcome home baby. we miss you so much biexu1991 ป๊ากลับมาเซอร์ไพรส์พวกเราหลังจากไม่ได้เจอกันมา 353 วัน แต่เจอพวกเราเซอร์ไพรส์กลับพี่เปาทำป้ายและขนไปรับกันทั้งบ้านยินดีต้อนรับกลับมาพักผ่อนนะคะคนดี สิงหาคมปีนี้ใจดีกับพวกเราจัง เรามีบี้เป็นของตัวเองแล้ว

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิงรวมไปถึงแฟนคลับต่างก็เข้ามากระหน่ำไลก์ให้อย่างรัวๆ ทั้งยังบอกด้วยว่าเป็นภาพที่เห็นแล้วใจฟูกับครอบครัวนี้จริงๆ ล่าสุดก็จัดทริิปครอบครัวเซ็ทใหญ่ในรอบ 1 ปี พาลูกๆไปเที่ยวทะเลพัทยา เรียกว่าอบอุ่นน่ารักสุดๆ Full team 4 คนพ่อแม่ลูก ป๊าพาพี่เปากับเป้ย์มาลุยที่ๆนางอยากให้ป๊ามาเล่นด้วยกัน นางรอวันนี้มานานแล้ว พร้อมกับเล่าเหตุผลว่าทำไมไม่ตามไปอยู่ที่ประเทศจีนด้วย โดยมีข้อความว่า This is real love imsoproudofyou

หลายคนถามว่าทำไมไม่ตามไป คำตอบคือ ทุกๆ อย่างมันมีจังหวะและเวลาของมันค่ะ กิ๊บก็ยังมีงานและธุรกิจหลายอย่างที่ต้องรับผิดชอบที่นี่ บี้เองก็กำลังมีงานใหญ่ที่จีนหลายงานที่ต้องรับผิดชอบทุ่มเทและโฟกัส เพื่อความฝันและอนาคต เด็กๆ อาจจะยังไม่เข้าใจเสียใจ แต่เราก็ได้สอนเค้าว่าทุกคนมีหน้าที่ของตัวเอง ขอให้เค้าอดทน อีกไม่นานเราจะกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันเราเป็นทีมเดียวกัน เราจะช่วยกันและผ่านไปด้วยกัน

เราพ่อแม่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ลูกรู้สึกขาดให้น้อยที่สุด บ้านเราเชื่อเสมอว่า ทุกความสำเร็จของคนๆหนึ่ง จะต้องมีการเสียสละของใครสักคนอยู่เบื้องหลังเสมอ สิ่งเดียวที่เราจะเตือนกันอยู่ตลอดคือ ทุกสิ่งที่เราตัดสินใจทำมันจะต้องคุ้มค่ากับการที่เราต้องแลก

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ